فریز بُک

ur ‫ماضی 3‬   »   ta இறந்த காலம் 3

‫83 [تیراسی]‬

‫ماضی 3‬

‫ماضی 3‬

83 [எண்பத்து மூண்று]

83 [Eṇpattu mūṇṟu]

இறந்த காலம் 3

iṟanta kālam 3

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫فون کرنا‬ டெலிஃபோன் செய்தல் டெலிஃபோன் செய்தல் 1
ṭeli-pō---ey-al ṭeliḥpōṉ ceytal
‫میں نے ٹیلیفون کر لیا ہے -‬ நான் ஒரு டெலிஃபோன் செய்தேன். நான் ஒரு டெலிஃபோன் செய்தேன். 1
nāṉ-or- -e-i-p-ṉ------ṉ. nāṉ oru ṭeliḥpōṉ ceytēṉ.
‫میں پورے وقت ٹیلیفون کرتا رہا -‬ நான் டெலிஃபோனில் பேசிக்கொண்டே இருந்தேன். நான் டெலிஃபோனில் பேசிக்கொண்டே இருந்தேன். 1
N-----li-p-ṉ-l pē-ik-o----irun-ē-. Nāṉ ṭeliḥpōṉil pēcikkoṇṭē iruntēṉ.
‫پوچھنا‬ கேட்பது கேட்பது 1
Kēṭ-atu Kēṭpatu
‫میں نے پوچھ لیا ہے-‬ நான் கேட்டேன். நான் கேட்டேன். 1
nā- -ē-ṭē-. nāṉ kēṭṭēṉ.
‫میں نے ہمیشہ پوچھا -‬ நான் எப்பொழுதும் கேட்டேன். நான் எப்பொழுதும் கேட்டேன். 1
N-----p--u--m k--ṭē-. Nāṉ eppoḻutum kēṭṭēṉ.
‫کہنا / سنانا بتانا‬ கதை சொல்லுதல் கதை சொல்லுதல் 1
Ka--i-co-lutal Katai collutal
‫میں نے بتانا / سنایا ہے-‬ நான் சொன்னேன். நான் சொன்னேன். 1
n-ṉ----ṉēṉ. nāṉ coṉṉēṉ.
‫میں نے پوری کہانی سنائی ہے -‬ நான் முழுக் கதையைச் சொன்னேன். நான் முழுக் கதையைச் சொன்னேன். 1
Nā- -u-u- -a-a--a-c-coṉ---. Nāṉ muḻuk kataiyaic coṉṉēṉ.
‫سیکھنا‬ படித்தல் படித்தல் 1
P--ittal Paṭittal
‫میں نے سیکھ لیا ہے -‬ நான் படித்தேன். நான் படித்தேன். 1
nāṉ p-ṭitt--. nāṉ paṭittēṉ.
‫میں پوری شام سیکھتا رہا -‬ நான் மாலை முழுவதும் படித்தேன். நான் மாலை முழுவதும் படித்தேன். 1
Nāṉ-m--ai-muḻ-v-t-- --ṭittē-. Nāṉ mālai muḻuvatum paṭittēṉ.
‫کام کرنا‬ வேலை செய்தல் வேலை செய்தல் 1
Vēl-i --ytal Vēlai ceytal
‫میں نے کام کر لیا ہے -‬ நான் வேலை செய்தேன். நான் வேலை செய்தேன். 1
nā--v--a- -eytē-. nāṉ vēlai ceytēṉ.
‫میں پورا دن کام کرتا رہا -‬ நான் நாள் முழுவதும் வேலை செய்தேன். நான் நாள் முழுவதும் வேலை செய்தேன். 1
N-ṉ--ā--m-ḻ-v--um --l-i-ce----. Nāṉ nāḷ muḻuvatum vēlai ceytēṉ.
‫کھانا‬ சாப்பிடல் சாப்பிடல் 1
C-p-i--l Cāppiṭal
‫میں نے کھا لیا ہے-‬ நான் சாப்பிட்டேன். நான் சாப்பிட்டேன். 1
n-ṉ-c----ṭ--ṉ. nāṉ cāppiṭṭēṉ.
‫میں نے سارا کھانا کھا لیا ہے-‬ நான் அனைத்து உணவையும் சாப்பிட்டேன். நான் அனைத்து உணவையும் சாப்பிட்டேன். 1
Nāṉ-a-ai--u ---v-iy---------ṭ-ṉ. Nāṉ aṉaittu uṇavaiyum cāppiṭṭēṉ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -