فریز بُک

ur ‫کسی چیز کی اجازت‬   »   ta அனுமதித்தல்

‫73 [تہتّر]‬

‫کسی چیز کی اجازت‬

‫کسی چیز کی اجازت‬

73 [எழுபத்து மூன்று]

73 [Eḻupattu mūṉṟu]

அனுமதித்தல்

aṉumatittal

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫کیا تمھیں گاڑی چلانے کی اجازت ہے ؟‬ உனக்கு ஏற்கனவே வண்டி செலுத்த அனுமதி உள்ளதா? உனக்கு ஏற்கனவே வண்டி செலுத்த அனுமதி உள்ளதா? 1
uṉ-kk- ē---ṉa-ē---ṇ-- --lut---a-um-t--uḷ-atā? uṉakku ēṟkaṉavē vaṇṭi celutta aṉumati uḷḷatā?
‫کیا تمھیں شراب پینے کی اجازت ہے ؟‬ உனக்கு ஏற்கனவே மது அருந்த அனுமதி உள்ளதா? உனக்கு ஏற்கனவே மது அருந்த அனுமதி உள்ளதா? 1
U--------k---vē-------r-nta -ṉuma-i u--a--? Uṉakku ēṟkaṉavē matu arunta aṉumati uḷḷatā?
‫کیا تمھیں اکیلے دوسرے ملک میں جانے کی اجازت ہے ؟‬ உனக்கு ஏற்கனவே வெளிநாடு செல்ல அனுமதி உள்ளதா? உனக்கு ஏற்கனவே வெளிநாடு செல்ல அனுமதி உள்ளதா? 1
Uṉakku--ṟ--ṉ--- veḷinā-- ----a ---mati -ḷḷ--ā? Uṉakku ēṟkaṉavē veḷināṭu cella aṉumati uḷḷatā?
‫اختیار ہونا اجازت‬ அனுமதி பெறுதல் அனுமதி பெறுதல் 1
A-u-a-i -eṟu--l Aṉumati peṟutal
‫کیا ہمیں یہاں سگریٹ پینے کی اجازت ہے ؟‬ நாங்கள் இங்கு புகை பிடிக்கலாமா? நாங்கள் இங்கு புகை பிடிக்கலாமா? 1
nāṅka----k---u------ṭ--k-lām-? nāṅkaḷ iṅku pukai piṭikkalāmā?
‫کیا یہاں سگریٹ پینے کی اجازت ہے ؟‬ இங்கு புகை பிடிக்க அனுமதி உள்ளதா? இங்கு புகை பிடிக்க அனுமதி உள்ளதா? 1
Iṅ-u---k---p-ṭ-kk- -ṉu---- uḷḷ-tā? Iṅku pukai piṭikka aṉumati uḷḷatā?
‫کیا کریڈٹ کارڈ کے ذریعے ادائیگی کی جا سکتی ہے ؟‬ இங்கு கிரெடிட்கார்ட் கொண்டு பணம் செலுத்தலாமா? இங்கு கிரெடிட்கார்ட் கொண்டு பணம் செலுத்தலாமா? 1
I--- --r-ṭ-ṭk-r- -o-ṭu-paṇ-- celut-alām-? Iṅku kireṭiṭkārṭ koṇṭu paṇam celuttalāmā?
‫کیا چیک سے ادایئگی کی جا سکتی ہے ؟‬ இங்கு காசோலை கொண்டு பணம் செலுத்தலாமா? இங்கு காசோலை கொண்டு பணம் செலுத்தலாமா? 1
I--- kācō-a- ko--u ---a------tt-l-mā? Iṅku kācōlai koṇṭu paṇam celuttalāmā?
‫کیا صرف نقد ادائیگی کی اجازت ہے ؟‬ இங்கு ரொக்கப்பணம் தான் செலுத்தலாமா? இங்கு ரொக்கப்பணம் தான் செலுத்தலாமா? 1
I-k- rokka-paṇ-m -āṉ----utta-ām-? Iṅku rokkappaṇam tāṉ celuttalāmā?
‫کیا میں ٹیلیفون کر سکتا ہوں ؟‬ நான் ஒரு ஃபோன் செய்யலாமா? நான் ஒரு ஃபோன் செய்யலாமா? 1
Nāṉ---u ḥ-----ey--lā-ā? Nāṉ oru ḥpōṉ ceyyalāmā?
‫کیا میں کچھ پوچھ سکتا ہوں ؟‬ நான் ஏதேனும் கேட்கலாமா? நான் ஏதேனும் கேட்கலாமா? 1
N---ētēṉu- k-ṭ-alā--? Nāṉ ētēṉum kēṭkalāmā?
‫کیا میں کچھ کہہ سکتا ہوں ؟‬ நான் ஏதேனும் சொல்லலாமா? நான் ஏதேனும் சொல்லலாமா? 1
Nāṉ ē--ṉu--c--lalāmā? Nāṉ ētēṉum collalāmā?
‫اسے پارک میں سونے کی اجازت نہیں ہے -‬ அவனுக்கு பூங்காவில் தூங்க அனுமதியில்லை. அவனுக்கு பூங்காவில் தூங்க அனுமதியில்லை. 1
A--ṉ--ku-p-ṅ-āvi------a a-u--t-yil---. Avaṉukku pūṅkāvil tūṅka aṉumatiyillai.
‫اسے گاڑی میں سونے کی اجازت نہیں ہے -‬ அவனுக்கு மோட்டார் வண்டியில் தூங்க அனுமதியில்லை. அவனுக்கு மோட்டார் வண்டியில் தூங்க அனுமதியில்லை. 1
Av-ṉuk-u --ṭ----va-----l-tūṅ-- a-u-at--i--ai. Avaṉukku mōṭṭār vaṇṭiyil tūṅka aṉumatiyillai.
‫اسے اسٹیشن میں سونے کی اجازت نہیں ہے -‬ அவனுக்கு ரயில்வே ஸ்டேஷனில் தூங்க அனுமதியில்லை. அவனுக்கு ரயில்வே ஸ்டேஷனில் தூங்க அனுமதியில்லை. 1
Avaṉ-kku---y-lvē sṭē---il tū--- -ṉ--ati--l---. Avaṉukku rayilvē sṭēṣaṉil tūṅka aṉumatiyillai.
‫کیا ہم بیٹھ سکتے ہیں ؟‬ நாங்கள் உட்காரலாமா? நாங்கள் உட்காரலாமா? 1
Nāṅk-ḷ -ṭ-ār-l-m-? Nāṅkaḷ uṭkāralāmā?
‫کیا ہمیں مینو مل سکتا ہے ؟‬ எங்களுக்கு ஓர் உணவுப்பட்டியல் கிடைக்குமா? எங்களுக்கு ஓர் உணவுப்பட்டியல் கிடைக்குமா? 1
Eṅkaḷuk---ōr -ṇ-v-ppa---y-- k--aik---ā? Eṅkaḷukku ōr uṇavuppaṭṭiyal kiṭaikkumā?
‫کیا ہم الگ الگ ادائیگی کر سکتے ہیں ؟‬ நாங்கள் தனித்தனியாக கட்டணம் தரலாமா? நாங்கள் தனித்தனியாக கட்டணம் தரலாமா? 1
N--k-- t---tt--i-āk-----ṭa-a- t----ām-? Nāṅkaḷ taṉittaṉiyāka kaṭṭaṇam taralāmā?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -