فریز بُک

ur ‫کچھ پسند کرنا‬   »   ta விருப்பப்படுதல்

‫70 [ستّر]‬

‫کچھ پسند کرنا‬

‫کچھ پسند کرنا‬

70 [எழுபது]

70 [Eḻupatu]

விருப்பப்படுதல்

viruppappaṭutal

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫کیا آپ سگریٹ پینا چاہتے ہیں ؟‬ உங்களுக்கு புகை பிடிக்க வேண்டுமா? உங்களுக்கு புகை பிடிக்க வேண்டுமா? 1
u-----k----uka- p-ṭ-----vēṇṭu--? uṅkaḷukku pukai piṭikka vēṇṭumā?
‫کیا آپ ناچنا چاہتے ہیں ؟‬ உங்களுக்கு நடனமாட வேண்டுமா? உங்களுக்கு நடனமாட வேண்டுமா? 1
Uṅ-aḷ-kku-n-ṭaṉ----- vē-ṭ--ā? Uṅkaḷukku naṭaṉamāṭa vēṇṭumā?
‫کیا آپ چہل قدمی کرنا چاہتے ہیں ؟‬ உங்களுக்கு நடக்கப் போக வேண்டுமா? உங்களுக்கு நடக்கப் போக வேண்டுமா? 1
Uṅk---k-u -----ka- p-------ṭu--? Uṅkaḷukku naṭakkap pōka vēṇṭumā?
‫میں سگریٹ پینا چاہتا ہوں -‬ எனக்கு புகை பிடிக்க வேண்டும். எனக்கு புகை பிடிக்க வேண்டும். 1
E-ak-- -uk-- p--i-ka -ē--u-. Eṉakku pukai piṭikka vēṇṭum.
‫کیا آپ ایک سگریٹ چاہتے ہیں ؟‬ உனக்கு ஒரு சிகரெட் வேண்டுமா? உனக்கு ஒரு சிகரெட் வேண்டுமா? 1
U-a-k--o---c-ka-eṭ-vē---m-? Uṉakku oru cikareṭ vēṇṭumā?
‫وہ ماچس چاہتا ہے -‬ அவனுக்கு லைட்டர் வேண்டும். அவனுக்கு லைட்டர் வேண்டும். 1
A-a-u--u -a----- -----m. Avaṉukku laiṭṭar vēṇṭum.
‫میں کچھ پینا چاہتا ہوں -‬ எனக்கு ஏதும் குடிக்க வேண்டும். எனக்கு ஏதும் குடிக்க வேண்டும். 1
Eṉ-kk- --um ------a vē-ṭum. Eṉakku ētum kuṭikka vēṇṭum.
‫میں کچھ کھانا چاہتا ہوں -‬ எனக்கு ஏதும் சாப்பிட வேண்டும். எனக்கு ஏதும் சாப்பிட வேண்டும். 1
Eṉ-k-u------c--piṭa ---ṭum. Eṉakku ētum cāppiṭa vēṇṭum.
‫میں کچھ آرام کرنا چاہتا ہوں -‬ எனக்கு சிறிது இளைப்பாற வேண்டும். எனக்கு சிறிது இளைப்பாற வேண்டும். 1
E---ku --ṟ-tu-iḷ--p--ṟa ---ṭ--. Eṉakku ciṟitu iḷaippāṟa vēṇṭum.
‫میں آپ سے کچھ پوچھنا چاہتا ہوں -‬ எனக்கு உங்களை ஒன்று கேட்க வேண்டும். எனக்கு உங்களை ஒன்று கேட்க வேண்டும். 1
Eṉ-k-u-u--a-a- oṉ----ēṭ-a--ēṇṭum. Eṉakku uṅkaḷai oṉṟu kēṭka vēṇṭum.
‫میں آپ سے کچھ درخواست کرنا چاہتا ہوں -‬ எனக்கு உங்களிடமிருந்து ஒன்று வேண்டும். எனக்கு உங்களிடமிருந்து ஒன்று வேண்டும். 1
Eṉak-u uṅ-----a-i--n-u -ṉṟu -ēṇṭ-m. Eṉakku uṅkaḷiṭamiruntu oṉṟu vēṇṭum.
‫میں آپ کو کچھ کرنے کے لئے دعوت دینا چاہتا ہوں -‬ நான் உங்களுக்கு ஏதாவது செய்ய விருப்பப் படுகிறேன். நான் உங்களுக்கு ஏதாவது செய்ய விருப்பப் படுகிறேன். 1
N-ṉ uṅka-u--- -t-v-tu c-y---v-rup--- p-ṭ-ki-ē-. Nāṉ uṅkaḷukku ētāvatu ceyya viruppap paṭukiṟēṉ.
‫آپ کو کیا چاہئیے ؟‬ உங்களுக்கு என்ன விருப்பம்? உங்களுக்கு என்ன விருப்பம்? 1
Uṅ--ḷu----eṉṉ--v--u-p--? Uṅkaḷukku eṉṉa viruppam?
‫کیا آپ کافی چاہتے ہیں ؟‬ உங்களுக்கு காபி குடிக்க விருப்பமா? உங்களுக்கு காபி குடிக்க விருப்பமா? 1
U-ka---ku -āpi-k--i-k- vi----am-? Uṅkaḷukku kāpi kuṭikka viruppamā?
‫یا چائے پسند کریں گے ؟‬ அல்லது டீ குடிக்க விருப்பமா? அல்லது டீ குடிக்க விருப்பமா? 1
A-lat---- --ṭik-a-v---ppa-ā? Allatu ṭī kuṭikka viruppamā?
‫ہم گھر جانا چاہتے ہیں -‬ நாங்கள் வீட்டுக்குச் செல்ல விரும்புகிறோம். நாங்கள் வீட்டுக்குச் செல்ல விரும்புகிறோம். 1
N-ṅ-aḷ v-------c---l-a-v-------i-ō-. Nāṅkaḷ vīṭṭukkuc cella virumpukiṟōm.
‫کیا تم لوگوں کو ایک ٹیکسی چاہئیے ؟‬ உங்களுக்கு வாடகை வண்டி வேண்டுமா? உங்களுக்கு வாடகை வண்டி வேண்டுமா? 1
Uṅka---k- -ā-a-ai-vaṇ-i ----umā? Uṅkaḷukku vāṭakai vaṇṭi vēṇṭumā?
‫آپ ٹیلیفون کرنا چاہتے ہیں -‬ அவர்களுக்கு தொலைபேசியில் ஓர் அழைப்பு செய்ய வேண்டும். அவர்களுக்கு தொலைபேசியில் ஓர் அழைப்பு செய்ய வேண்டும். 1
A-a-kaḷ-k-u-t-la----i--- -r-aḻa---u ----- ----um. Avarkaḷukku tolaipēciyil ōr aḻaippu ceyya vēṇṭum.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -