فریز بُک

ur ‫بڑا – چھوٹا‬   »   ta பெரியது-சிறியது

‫68 [اڑسٹھ]‬

‫بڑا – چھوٹا‬

‫بڑا – چھوٹا‬

68 [அறுபத்து எட்டு]

68 [Aṟupattu eṭṭu]

பெரியது-சிறியது

periyatu-ciṟiyatu

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫بڑا اور چھوٹا‬ பெரியதும் சிறியதும் பெரியதும் சிறியதும் 1
pe---at-m -iṟi-at-m periyatum ciṟiyatum
‫ہاتھی بڑا ہے -‬ யானை பெரியது. யானை பெரியது. 1
y-ṉ-i-pe-iyat-. yāṉai periyatu.
‫چوہا چھوٹا ہے -‬ சுண்டெலி சிறியது. சுண்டெலி சிறியது. 1
Cuṇṭ-l- c-ṟi--tu. Cuṇṭeli ciṟiyatu.
‫اندھیرا – اجالہ (روشن)‬ இருட்டும் வெளிச்சமும் இருட்டும் வெளிச்சமும் 1
I-u-ṭum ve--cc---m Iruṭṭum veḷiccamum
‫رات اندھیری ہے -‬ இரவு இருட்டாக இருக்கிறது. இரவு இருட்டாக இருக்கிறது. 1
i-a-- i--ṭ-ā-- -r-------u. iravu iruṭṭāka irukkiṟatu.
‫دن روشن ہے -‬ பகல் வெளிச்சமாக இருக்கிறது. பகல் வெளிச்சமாக இருக்கிறது. 1
P-ka--ve----a-----ir--k----u. Pakal veḷiccamāka irukkiṟatu.
‫بوڑھا اور جوان‬ முதுமையும் இளமையும் முதுமையும் இளமையும் 1
M----a-yu--i--m-iy-m Mutumaiyum iḷamaiyum
‫ہمارے دادا بہت بوڑھے ہیں -‬ நமது தாத்தா முதுமையானவர். நமது தாத்தா முதுமையானவர். 1
n-m-tu-tā--- m---m--y-ṉ-v--. namatu tāttā mutumaiyāṉavar.
‫ستر سال پہلے وہ جوان تھے -‬ எழுபது வருடத்திற்கு முன்பு அவர் இளமையாக இருந்தார். எழுபது வருடத்திற்கு முன்பு அவர் இளமையாக இருந்தார். 1
Eḻ-p-t---aru-----ṟ-u--uṉpu --a--i-a---yā-- -r---ār. Eḻupatu varuṭattiṟku muṉpu avar iḷamaiyāka iruntār.
‫خوبصورت اور بدصورت‬ அழகானதும் அசிங்கமானதும் அழகானதும் அசிங்கமானதும் 1
Aḻa---a--m -ciṅ-am--a--m Aḻakāṉatum aciṅkamāṉatum
‫تتلی خوبصورت ہے -‬ வண்ணத்துப்பூச்சி அழகானது. வண்ணத்துப்பூச்சி அழகானது. 1
vaṇ-attup-ū--i--ḻ--ā-a-u. vaṇṇattuppūcci aḻakāṉatu.
‫مکڑی بدصورت ہے -‬ சிலந்திப்பூச்சி அசிங்கமானது. சிலந்திப்பூச்சி அசிங்கமானது. 1
C----t------i-aci--am-ṉ--u. Cilantippūcci aciṅkamāṉatu.
‫موٹا اور دبلا‬ பருமனும் ஒல்லியும் பருமனும் ஒல்லியும் 1
P----aṉu- olli--m Parumaṉum olliyum
‫سو کلو وزن کی عورت موٹی ہوتی ہے -‬ நூறு கிலோ எடை உடைய ஒரு பெண் பருமனானவள். நூறு கிலோ எடை உடைய ஒரு பெண் பருமனானவள். 1
nū-- kil- -ṭai u----a-o-- p-ṇ p-ru--ṉāṉ--aḷ. nūṟu kilō eṭai uṭaiya oru peṇ parumaṉāṉavaḷ.
‫پچاس کلو وزن کا مرد دبلا ہوتا ہے -‬ ஐம்பது கிலோ எடை உடைய ஒரு பெண் ஒல்லியானவள். ஐம்பது கிலோ எடை உடைய ஒரு பெண் ஒல்லியானவள். 1
Ai-p-tu-k----e--i-u-ai-a -ru pe--o-liyāṉavaḷ. Aimpatu kilō eṭai uṭaiya oru peṇ olliyāṉavaḷ.
‫مہنگا اور سستا‬ விலை உயர்ந்ததும் மலிவானதும் விலை உயர்ந்ததும் மலிவானதும் 1
V--a- ------a-----a---ā--t-m Vilai uyarntatum malivāṉatum
‫گاڑی مہنگی ہے -‬ மோட்டார் வண்டி விலை உயர்ந்தது. மோட்டார் வண்டி விலை உயர்ந்தது. 1
mōṭṭ-r--a--i -ilai uyarntatu. mōṭṭār vaṇṭi vilai uyarntatu.
‫اخبار سستا ہے -‬ செய்தித்தாள் மலிவானது. செய்தித்தாள் மலிவானது. 1
C---i-tāḷ----iv----u. Ceytittāḷ malivāṉatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -