فریز بُک

ur ‫مشاغل‬   »   ta பணிகள்

‫13 [تیرہ]‬

‫مشاغل‬

‫مشاغل‬

13 [பதிமூன்று]

13 [Patimūṉṟu]

பணிகள்

paṇikaḷ

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫مارتھا کیا کرتی ہے؟‬ மார்தா என்ன செய்கிறாள்? மார்தா என்ன செய்கிறாள்? 1
mār-ā-e--a -ey--ṟā-? mārtā eṉṉa ceykiṟāḷ?
‫وہ دفتر میں کام کرتی ہے-‬ அவள் ஓர் அலுவலகத்தில் வேலை செய்கிறாள். அவள் ஓர் அலுவலகத்தில் வேலை செய்கிறாள். 1
A--- -- -lu-al---t--l---l-- cey---ā-. Avaḷ ōr aluvalakattil vēlai ceykiṟāḷ.
‫وہ کمپیوٹر پہ کام کرتی ہے-‬ அவள் கம்ப்யூடரில் வேலை செய்கிறாள். அவள் கம்ப்யூடரில் வேலை செய்கிறாள். 1
Ava--k-mp-ūṭari--vēla- -ey-i-āḷ. Avaḷ kampyūṭaril vēlai ceykiṟāḷ.
‫مارتھا کہاں ہے؟‬ மார்தா எங்கு இருக்கிறாள்? மார்தா எங்கு இருக்கிறாள்? 1
Mārt- -ṅku--ruk-i-āḷ? Mārtā eṅku irukkiṟāḷ?
‫سنیما میں-‬ திரைஅரங்கத்தில். திரைஅரங்கத்தில். 1
T---i'araṅ---t-l. Tirai'araṅkattil.
‫وہ فلم دیکھ رہی ہے-‬ அவள் ஒரு திரைப்படம் பார்த்துக்கொண்டு இருக்கிறாள். அவள் ஒரு திரைப்படம் பார்த்துக்கொண்டு இருக்கிறாள். 1
A-a- o---t----p-aṭam---r-t---oṇ-u---uk---ā-. Avaḷ oru tiraippaṭam pārttukkoṇṭu irukkiṟāḷ.
‫پیٹر کیا کرتا ہے؟‬ பீட்டர் என்ன செய்கிறான்? பீட்டர் என்ன செய்கிறான்? 1
Pī-ṭa- -ṉṉ- c--kiṟā-? Pīṭṭar eṉṉa ceykiṟāṉ?
‫وہ یونیورسٹی میں پڑھتا ہے-‬ அவன் பல்கலைக்கழகத்தில் படிக்கின்றான். அவன் பல்கலைக்கழகத்தில் படிக்கின்றான். 1
A-aṉ -----l-ikk--a-a-t-l--aṭ-kki---ṉ. Avaṉ palkalaikkaḻakattil paṭikkiṉṟāṉ.
‫وہ زبانیں سیکھ رہا ہے-‬ அவன் மொழிகள் பயில்கிறான். அவன் மொழிகள் பயில்கிறான். 1
Av---m-ḻi-aḷ pa-il--ṟāṉ. Avaṉ moḻikaḷ payilkiṟāṉ.
‫پیٹر کہاں ہے؟‬ பீட்டர் எங்கு இருக்கிறான்? பீட்டர் எங்கு இருக்கிறான்? 1
P----r eṅk---r--ki---? Pīṭṭar eṅku irukkiṟāṉ?
‫کیفے میں-‬ சிற்றுண்டிச்சாலையில். சிற்றுண்டிச்சாலையில். 1
C-ṟṟ-ṇ-ic--lai-i-. Ciṟṟuṇṭiccālaiyil.
‫وہ کافی پی رہا ہے-‬ அவன் காப்பி குடித்துக்கொண்டு இருக்கிறான். அவன் காப்பி குடித்துக்கொண்டு இருக்கிறான். 1
Avaṉ--āp----u---tu--oṇṭ- ---------. Avaṉ kāppi kuṭittukkoṇṭu irukkiṟāṉ.
‫وہ لوگ کہاں جانا پسند کرتے ہیں؟‬ அவர்களுக்கு எங்கு போக விருப்பம் (பிடிக்கும்)? அவர்களுக்கு எங்கு போக விருப்பம் (பிடிக்கும்)? 1
A-a--a-uk-- ---- --k- vir-p-a- (piṭ---um-? Avarkaḷukku eṅku pōka viruppam (piṭikkum)?
‫کنسرٹ میں-‬ இசை அரங்கு நிகழ்ச்சிக்கு. இசை அரங்கு நிகழ்ச்சிக்கு. 1
Ic----ra--u -i-aḻcc-k-u. Icai araṅku nikaḻccikku.
‫وہ موسیقی شوق سے سنتے ہیں-‬ அவர்களுக்கு இசை கேட்க விருப்பம் (பிடிக்கும்). அவர்களுக்கு இசை கேட்க விருப்பம் (பிடிக்கும்). 1
A---ka--k-u -c-i-kē--a-v--upp-----iṭ--kum). Avarkaḷukku icai kēṭka viruppam (piṭikkum).
‫وہ لوگ کہاں جانا پسند نہیں کرتے ہیں؟‬ அவர்களுக்கு எங்கு போக பிடிக்காது? அவர்களுக்கு எங்கு போக பிடிக்காது? 1
Ava-k---k----ṅku-p-ka -i------u? Avarkaḷukku eṅku pōka piṭikkātu?
‫ڈسکو میں-‬ டிஸ்கோவிற்கு (மேல்நாட்டு நவீன நடன மன்றத்திற்கு). டிஸ்கோவிற்கு (மேல்நாட்டு நவீன நடன மன்றத்திற்கு). 1
Ṭ-s-ō---ku (m-ln---u -a---- --ṭaṉa maṉ-atti----. Ṭiskōviṟku (mēlnāṭṭu navīṉa naṭaṉa maṉṟattiṟku).
‫انہیں ناچنے کا شوق نہیں ہے-‬ அவர்களுக்கு நடனமாட பிடிக்காது. அவர்களுக்கு நடனமாட பிடிக்காது. 1
A--r---u-k- ----ṉ-mā---pi--kkā-u. Avarkaḷukku naṭaṉamāṭa piṭikkātu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -