Từ vựng
Học tính từ – Tamil
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
đắng
bưởi đắng
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
vật lý
thí nghiệm vật lý
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
đơn giản
thức uống đơn giản
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
mãnh liệt
một cuộc tranh cãi mãnh liệt
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
xấu xí
võ sĩ xấu xí
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
mới
pháo hoa mới
அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
đẹp
hoa đẹp
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
bản địa
trái cây bản địa
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
đã qua sử dụng
các mặt hàng đã qua sử dụng
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
vô ích
gương ô tô vô ích
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
kỹ thuật
kỳ quan kỹ thuật