فریز بُک

ur ‫چڑیا گھر میں‬   »   gu પ્રાણી સંગ્રહાલય ખાતે

‫43 [تینتالیس]‬

‫چڑیا گھر میں‬

‫چڑیا گھر میں‬

43 [ત્રણતાલીસ]

43 [Traṇatālīsa]

પ્રાણી સંગ્રહાલય ખાતે

prāṇī saṅgrahālaya khātē

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫وہاں چڑیا گھر ہے‬ કે જ્યાં પ્રાણી સંગ્રહાલય છે. કે જ્યાં પ્રાણી સંગ્રહાલય છે. 1
k--jy-- p-āṇī---ṅg-a--lay--ch-. kē jyāṁ prāṇī saṅgrahālaya chē.
‫وہاں زرافے ہیں‬ ત્યાં જીરાફ છે. ત્યાં જીરાફ છે. 1
T--ṁ-jīrā-ha---ē. Tyāṁ jīrāpha chē.
‫ریچھ کہاں ہیں؟‬ રીંછ ક્યાં છે રીંછ ક્યાં છે 1
R-n---- --ā- --ē Rīn̄cha kyāṁ chē
‫ہاتھی کہاں ہیں؟‬ હાથીઓ ક્યાં છે હાથીઓ ક્યાં છે 1
h--hīō--yāṁ---ē hāthīō kyāṁ chē
‫سانپ کہاں ہیں؟‬ સાપ ક્યાં છે સાપ ક્યાં છે 1
sāp- -y----hē sāpa kyāṁ chē
‫شیر کہاں ہیں؟‬ સિંહો ક્યાં છે સિંહો ક્યાં છે 1
sin-ō-kyā--c-ē sinhō kyāṁ chē
‫میرے پاس ایک کیمرا ہے‬ મારી પાસે કેમેરા છે. મારી પાસે કેમેરા છે. 1
mār- -ā-- kē-ē-- c-ē. mārī pāsē kēmērā chē.
‫میرے پاس ایک فلم کیمرا بھی ہے‬ મારી પાસે ફિલ્મ કેમેરા પણ છે. મારી પાસે ફિલ્મ કેમેરા પણ છે. 1
M----pā-ē-ph--ma-k--ērā -a---chē. Mārī pāsē philma kēmērā paṇa chē.
‫بیٹری کہاں ہے؟‬ બેટરી ક્યાં છે બેટરી ક્યાં છે 1
Bē-a-- k-āṁ-c-ē Bēṭarī kyāṁ chē
‫پنگوین کہاں ہیں؟‬ પેન્ગ્વિન ક્યાં છે? પેન્ગ્વિન ક્યાં છે? 1
pēng--n- k--ṁ-c-ē? pēngvina kyāṁ chē?
‫کینگیروز کہاں ہیں؟‬ કાંગારુઓ ક્યાં છે? કાંગારુઓ ક્યાં છે? 1
K-ṅgā------ā- -hē? Kāṅgāruō kyāṁ chē?
‫گینڈے کہاں ہیں؟‬ ગેંડા ક્યાં છે? ગેંડા ક્યાં છે? 1
G--ḍ----ā--chē? Gēṇḍā kyāṁ chē?
‫ٹوائلٹ کہاں ہے؟‬ હું શૌચાલય ક્યાં શોધી શકું? હું શૌચાલય ક્યાં શોધી શકું? 1
H-ṁ śau--l--a---ā- -ō-h--ś--u-? Huṁ śaucālaya kyāṁ śōdhī śakuṁ?
‫وہاں ایک کیفے ہے‬ ત્યાં એક કાફે છે. ત્યાં એક કાફે છે. 1
Tyāṁ ē-a -āp---c-ē. Tyāṁ ēka kāphē chē.
‫وہاں ایک ریسٹورانٹ ہے‬ ત્યાં એક રેસ્ટોરન્ટ છે. ત્યાં એક રેસ્ટોરન્ટ છે. 1
T-ā- --- rē-ṭ---nṭ-----. Tyāṁ ēka rēsṭōranṭa chē.
‫اونٹ کہاں ہیں؟‬ ઊંટ ક્યાં છે? ઊંટ ક્યાં છે? 1
Ū-ṭ- -yāṁ chē? Ūṇṭa kyāṁ chē?
‫گوریلا اور زیبرا کہاں ہیں؟‬ ગોરિલા અને ઝેબ્રાસ ક્યાં છે? ગોરિલા અને ઝેબ્રાસ ક્યાં છે? 1
Gō---ā-a-ē j----ās- -yāṁ chē? Gōrilā anē jhēbrāsa kyāṁ chē?
‫شیر اور مگر مچھ کہاں ہیں؟‬ વાઘ અને મગર ક્યાં છે? વાઘ અને મગર ક્યાં છે? 1
V--ha a---ma--ra ---ṁ--hē? Vāgha anē magara kyāṁ chē?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -