فریز بُک

ur ‫کچھ کام کرنا‬   »   gu કામ ચલાવો

‫51 [اکیاون]‬

‫کچھ کام کرنا‬

‫کچھ کام کرنا‬

51 [એકાવન]

51 [Ēkāvana]

કામ ચલાવો

kāma calāvō

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫میں لائبریری جانا چاہتا ہوں‬ મારે પુસ્તકાલયમાં જવું છે. મારે પુસ્તકાલયમાં જવું છે. 1
m-----------lay-m-------ṁ---ē. mārē pustakālayamāṁ javuṁ chē.
‫میں کتابوں کی دوکان میں جانا چاہتا ہوں‬ મારે બુક સ્ટોર પર જવું છે. મારે બુક સ્ટોર પર જવું છે. 1
M--ē -u-a-s--ra---r--javu---hē. Mārē buka sṭōra para javuṁ chē.
‫میں کھوکے پہ جانا چاہتا ہوں‬ મારે કિઓસ્ક પર જવું છે. મારે કિઓસ્ક પર જવું છે. 1
Mā-ē ---ska--ar- ---uṁ --ē. Mārē kiōska para javuṁ chē.
‫میں کتاب کرائے پر لینا چاہتا ہوں‬ મારે એક પુસ્તક ઉધાર લેવું છે. મારે એક પુસ્તક ઉધાર લેવું છે. 1
Mā-ē -ka ------a---hār- l--uṁ---ē. Mārē ēka pustaka udhāra lēvuṁ chē.
‫میں ایک کتاب خریدنا چاہتا ہوں‬ મારે એક પુસ્તક ખરીદવું છે. મારે એક પુસ્તક ખરીદવું છે. 1
M-r--ēk---u--ak--kh-rī---u--c-ē. Mārē ēka pustaka kharīdavuṁ chē.
‫میں ایک اخبار خریدنا چاہتا ہوں‬ મારે એક અખબાર ખરીદવું છે. મારે એક અખબાર ખરીદવું છે. 1
Mār---ka -kh-b-ra--h-rī-av-ṁ c-ē. Mārē ēka akhabāra kharīdavuṁ chē.
‫میں کتاب لینے کے لیے لائبریری میں جانا چاہتا ہوں‬ હું પુસ્તક ઉધાર લેવા લાયબ્રેરીમાં જવા માંગુ છું. હું પુસ્તક ઉધાર લેવા લાયબ્રેરીમાં જવા માંગુ છું. 1
Huṁ-pusta-a -d--ra ---ā-lā-abr-rī-ā---a-ā māṅ-u---u-. Huṁ pustaka udhāra lēvā lāyabrērīmāṁ javā māṅgu chuṁ.
‫میں کتاب خریدنے کے لیے کتابوں کی دوکان میں جا نا چاہتا ہوں‬ મારે પુસ્તક ખરીદવા બુકસ્ટોર પર જવું છે. મારે પુસ્તક ખરીદવા બુકસ્ટોર પર જવું છે. 1
M--- pu--a---k---ī---ā--u-a-ṭ-ra p-ra-j--u- -hē. Mārē pustaka kharīdavā bukasṭōra para javuṁ chē.
‫میں اخبار خریدنے کے لیے کھوکے پر جا نا چاہتا ہوں‬ મારે અખબાર ખરીદવા કિઓસ્ક પર જવું છે. મારે અખબાર ખરીદવા કિઓસ્ક પર જવું છે. 1
Mā-ē--k-ab--a k--rī-avā k--------ra ja-u---hē. Mārē akhabāra kharīdavā kiōska para javuṁ chē.
‫میں آپٹیشن / چشمے والے کے پاس جا نا چاہتا ہوں‬ મારે ઓપ્ટિશીયન પાસે જવું છે. મારે ઓપ્ટિશીયન પાસે જવું છે. 1
Mār--ōpṭ-śīy--a-pā-ē-j---ṁ----. Mārē ōpṭiśīyana pāsē javuṁ chē.
‫میں سپر مارکٹ میں جا نا چاہتا ہوں‬ મારે સુપરમાર્કેટમાં જવું છે. મારે સુપરમાર્કેટમાં જવું છે. 1
Mārē s-par-m---ēṭ-mā---av-ṁ-chē. Mārē suparamārkēṭamāṁ javuṁ chē.
‫میں بیکری جا نا چاہتا ہوں‬ મારે બેકરીમાં જવું છે. મારે બેકરીમાં જવું છે. 1
Mār- bēk-rīm---j---ṁ chē. Mārē bēkarīmāṁ javuṁ chē.
‫میں ایک چشمہ خریدنا چاہتا ہوں‬ મારે ચશ્મા ખરીદવા છે. મારે ચશ્મા ખરીદવા છે. 1
Mā-----ś-ā----r---vā --ē. Mārē caśmā kharīdavā chē.
‫میں پھل اور سبزی خریدنا چاہتا ہوں‬ મારે ફળ અને શાકભાજી ખરીદવા છે. મારે ફળ અને શાકભાજી ખરીદવા છે. 1
Mā-ē----ḷa -nē-ś--a-hāj- khar-dav- --ē. Mārē phaḷa anē śākabhājī kharīdavā chē.
‫میں بن اور بریڈ / ڈبل روٹی خریدنا چاہتا ہوں‬ મારે રોલ્સ અને બ્રેડ ખરીદવા છે. મારે રોલ્સ અને બ્રેડ ખરીદવા છે. 1
Mārē--ō-s- an- -r----k---īda-ā -h-. Mārē rōlsa anē brēḍa kharīdavā chē.
‫میں آپٹیشن / چشمے والے کے پاس چشمہ خریدنے کے لیے جانا چاہتا ہوں‬ મારે ચશ્મા ખરીદવા ઓપ્ટિશીયન પાસે જવું છે. મારે ચશ્મા ખરીદવા ઓપ્ટિશીયન પાસે જવું છે. 1
M--ē-c--m- k---ī----------ī-a-a ---ē-ja-----h-. Mārē caśmā kharīdavā ōpṭiśīyana pāsē javuṁ chē.
‫میں سپر مارکٹ میں پھل اور سبزی خریدنے کے لیے جانا چاہتا ہوں‬ મારે ફળ અને શાકભાજી ખરીદવા સુપરમાર્કેટમાં જવું છે. મારે ફળ અને શાકભાજી ખરીદવા સુપરમાર્કેટમાં જવું છે. 1
Mā---p---a an----k--h-jī--h-rīd-vā-s-par----k-----ṁ -a-u- c--. Mārē phaḷa anē śākabhājī kharīdavā suparamārkēṭamāṁ javuṁ chē.
‫میں بیکری میں بن اور بریڈ / ڈبل روٹی خریدنے کے لیے جانا چاہتا ہوں‬ હું રોલ્સ અને બ્રેડ ખરીદવા બેકરીમાં જવા માંગુ છું. હું રોલ્સ અને બ્રેડ ખરીદવા બેકરીમાં જવા માંગુ છું. 1
H-ṁ--ō-s--anē-----a-k-a-ī-avā-b---rīm-ṁ ja-ā -āṅg- -h-ṁ. Huṁ rōlsa anē brēḍa kharīdavā bēkarīmāṁ javā māṅgu chuṁ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -