فریز بُک

ur ‫کام‬   »   gu કામ કરવા

‫55 [پچپن]‬

‫کام‬

‫کام‬

55 [પંચાવન]

55 [Pan̄cāvana]

કામ કરવા

kāma karavā

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫آپ کیا کام کرتے ہیں؟‬ તમે તમારા જીવનનુું ગુજરાન ચલાવવા શું કરો છો? તમે તમારા જીવનનુું ગુજરાન ચલાવવા શું કરો છો? 1
ta---ta-ā-- -īva--nu-ṁ -----ā---cal-v----śuṁ-k-rō--h-? tamē tamārā jīvananuuṁ gujarāna calāvavā śuṁ karō chō?
‫میرا شوہر ڈاکٹر ہے-‬ મારા પતિ વ્યવસાયે ડૉક્ટર છે. મારા પતિ વ્યવસાયે ડૉક્ટર છે. 1
Mā-----t- --avas--ē ----ara-chē. Mārā pati vyavasāyē ḍŏkṭara chē.
‫میں آدھے دن کے لیے نرس کا کام کرتی ہوں-‬ હું નર્સ તરીકે પાર્ટ ટાઇમ કામ કરું છું. હું નર્સ તરીકે પાર્ટ ટાઇમ કામ કરું છું. 1
Hu---a-sa--arīk---ā-ṭ- ṭāi-----ma -a--- chu-. Huṁ narsa tarīkē pārṭa ṭāima kāma karuṁ chuṁ.
‫جلد ہمیں پنشن ملنے والی ہے-‬ અમને જલ્દી પેન્શન મળશે. અમને જલ્દી પેન્શન મળશે. 1
Am--- -a-d- ---ś-n- maḷa--. Amanē jaldī pēnśana maḷaśē.
‫لیکن ٹیکس بہت زیادہ ہے-‬ પરંતુ કર વધારે છે. પરંતુ કર વધારે છે. 1
P-ra-tu -ar- -adhā-- --ē. Parantu kara vadhārē chē.
‫اور میڈیکل انشورنس مہنگا ہے-‬ અને આરોગ્ય વીમો વધારે છે. અને આરોગ્ય વીમો વધારે છે. 1
An--ārōgya-vī-- va-hārē-c-ē. Anē ārōgya vīmō vadhārē chē.
‫تم کیا بننا چاہتے ہو؟‬ તમે શું બનવા માંગો છો? તમે શું બનવા માંગો છો? 1
Tamē--u-----av--māṅ-ō-c-ō? Tamē śuṁ banavā māṅgō chō?
‫میں انجنیر بننا چاہتا ہوں-‬ મારે એન્જિનિયર બનવું છે. મારે એન્જિનિયર બનવું છે. 1
Mā---ē---n---r---a-avuṁ-c-ē. Mārē ēnjiniyara banavuṁ chē.
‫میں یونیورسٹی میں پڑھنا چاہتا ہوں-‬ હું યુનિવર્સિટીમાં અભ્યાસ કરવા માંગુ છું. હું યુનિવર્સિટીમાં અભ્યાસ કરવા માંગુ છું. 1
Huṁ yun-v--s-ṭ-m---a-hyā------av----ṅgu-c-uṁ. Huṁ yunivarsiṭīmāṁ abhyāsa karavā māṅgu chuṁ.
‫میں ٹرینی ہوں-‬ હું ઇન્ટર્ન છું. હું ઇન્ટર્ન છું. 1
H---in-arn- --uṁ. Huṁ inṭarna chuṁ.
‫میں زیادہ نہیں کماتا ہوں-‬ હું બહુ કમાતો નથી. હું બહુ કમાતો નથી. 1
Huṁ--a-u -a-āt--na-hī. Huṁ bahu kamātō nathī.
‫میں ملک سے باہر ٹریننگ کر رہا ہوں-‬ હું વિદેશમાં ઇન્ટર્નશિપ કરું છું. હું વિદેશમાં ઇન્ટર્નશિપ કરું છું. 1
Huṁ -id-śa--ṁ--nṭ---a---a -ar----huṁ. Huṁ vidēśamāṁ inṭarnaśipa karuṁ chuṁ.
‫یہ میرے باس ہیں-‬ આ મારા બોસ છે આ મારા બોસ છે 1
Ā----ā--ō----hē Ā mārā bōsa chē
‫میرے ساتھ کام کرنے والے اچھے لوگ ہیں-‬ મારી પાસે સારા સાથીદારો છે. મારી પાસે સારા સાથીદારો છે. 1
mā-ī-pāsē---rā---t-ī-ārō --ē. mārī pāsē sārā sāthīdārō chē.
‫لنچ کے وقت ہم ہمیشہ کینٹین میں جاتے ہیں-‬ અમે હંમેશા જમવાના સમયે કેન્ટીનમાં જઈએ છીએ. અમે હંમેશા જમવાના સમયે કેન્ટીનમાં જઈએ છીએ. 1
A-- -a-mē------av-n- ---a----ē-ṭī-a-āṁ j-īē -hī-. Amē hammēśā jamavānā samayē kēnṭīnamāṁ jaīē chīē.
‫میں نوکری تلاش کر رہا ہوں-‬ હું જગ્યા શોધી રહ્યો છું. હું જગ્યા શોધી રહ્યો છું. 1
H---ja-y- ś-dh---a----chuṁ. Huṁ jagyā śōdhī rahyō chuṁ.
‫میں ایک سال سے بیروزگار ہوں-‬ હું એક વર્ષથી બેરોજગાર છું. હું એક વર્ષથી બેરોજગાર છું. 1
Huṁ ēka ---ṣ---ī bēr-ja-ā---chuṁ. Huṁ ēka varṣathī bērōjagāra chuṁ.
‫اس ملک میں بہت سارے لوگ بیروزگار ہیں-‬ આ દેશમાં ઘણા બધા બેરોજગાર છે. આ દેશમાં ઘણા બધા બેરોજગાર છે. 1
Ā --ś---- gha-- -adhā bērō--g--a--hē. Ā dēśamāṁ ghaṇā badhā bērōjagāra chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -