فریز بُک

ur ‫کچھ کرنا‬   »   gu કંઈક જોઈએ

‫72 [بہتّر]‬

‫کچھ کرنا‬

‫کچھ کرنا‬

72 [બાત્તેર]

72 [Bāttēra]

કંઈક જોઈએ

kaṁīka jōīē

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫لازمی کرنا‬ હોય હોય 1
hō-a hōya
‫مجھے خط بھیجنا ہے -‬ મારે પત્ર મોકલવો છે. મારે પત્ર મોકલવો છે. 1
m--ē--atr----k-l------ē. mārē patra mōkalavō chē.
‫مجھے ہوٹل کا بل ادا کرنا ہے -‬ મારે હોટલના પૈસા ચૂકવવા પડશે મારે હોટલના પૈસા ચૂકવવા પડશે 1
M--- -ō--l--ā p-isā-cūk----ā --ḍa-ē Mārē hōṭalanā paisā cūkavavā paḍaśē
‫تمھیں صبح سویرے اٹھنا ہے -‬ તમારે વહેલા જાગવાની જરૂર છે. તમારે વહેલા જાગવાની જરૂર છે. 1
tam--ē vahē---j-g-v--ī jar-------. tamārē vahēlā jāgavānī jarūra chē.
‫تمھیں بہت کام کرنا ہے -‬ તમારે ઘણું કામ કરવું પડશે. તમારે ઘણું કામ કરવું પડશે. 1
T-mā-- ghaṇu--k-m- ka----ṁ p---śē. Tamārē ghaṇuṁ kāma karavuṁ paḍaśē.
‫تمھیں وقت پر آنا ہے તમારે સમયસર હાજર રહેવું પડશે. તમારે સમયસર હાજર રહેવું પડશે. 1
Ta--r-----a-asar--h----a -a----ṁ p-ḍaś-. Tamārē samayasara hājara rahēvuṁ paḍaśē.
‫اسے پٹرول بھرنا ہے -‬ તેણે ભરવાનું છે. તેણે ભરવાનું છે. 1
Tēṇē -----vā--ṁ c--. Tēṇē bharavānuṁ chē.
‫اسے گاڑی مرمت کرنا ہے -‬ તેણે કારને ઠીક કરવી પડશે. તેણે કારને ઠીક કરવી પડશે. 1
Tē-ē k---nē-ṭ-ī-- ka---- paḍ-śē. Tēṇē kāranē ṭhīka karavī paḍaśē.
‫اسے گاڑی دھونا ہے -‬ તેણે કાર ધોવાની છે. તેણે કાર ધોવાની છે. 1
Tēṇ------ dh-v-nī ---. Tēṇē kāra dhōvānī chē.
‫اسے خریداری کرنی ہے -‬ તેણીએ ખરીદી કરવા જવું પડશે. તેણીએ ખરીદી કરવા જવું પડશે. 1
T-ṇ---khar-d---a---ā--av-ṁ p-ḍ-śē. Tēṇīē kharīdī karavā javuṁ paḍaśē.
‫اسے فلیٹ کی صفائی کرنی ہے -‬ તેણીએ એપાર્ટમેન્ટ સાફ કરવું પડશે. તેણીએ એપાર્ટમેન્ટ સાફ કરવું પડશે. 1
T-ṇ-- ----ṭam-nṭ---āph- ------ṁ p-ḍ-śē. Tēṇīē ēpārṭamēnṭa sāpha karavuṁ paḍaśē.
‫اسے کپڑے دھونے ہیں -‬ તેણીએ લોન્ડ્રી કરવાનું છે. તેણીએ લોન્ડ્રી કરવાનું છે. 1
T-ṇ-----nḍ-ī--a------- --ē. Tēṇīē lōnḍrī karavānuṁ chē.
‫ہمیں فوراً اسکول جانا ہے -‬ આપણે તરત જ શાળાએ જવું પડશે. આપણે તરત જ શાળાએ જવું પડશે. 1
Ā-----ta-a-a-j--ś--ā- ---uṁ paḍ-śē. Āpaṇē tarata ja śāḷāē javuṁ paḍaśē.
‫ہمیں فوراً کام پہ جانا ہے -‬ અમારે તરત જ કામ પર જવું પડશે. અમારે તરત જ કામ પર જવું પડશે. 1
A-ārē-tara-a-j----m- p-r--j--u- -a-aśē. Amārē tarata ja kāma para javuṁ paḍaśē.
‫ہمیں فوراً ڈاکٹر کے پاس جانا ہے -‬ આપણે તરત જ ડૉક્ટર પાસે જવું પડશે. આપણે તરત જ ડૉક્ટર પાસે જવું પડશે. 1
Āp--- -ara-a -----k-a---p--- j--u--pa-aśē. Āpaṇē tarata ja ḍŏkṭara pāsē javuṁ paḍaśē.
‫تم لوگوں کو بس کا انتظار کرنا ہے -‬ તમારે બસની રાહ જોવી પડશે. તમારે બસની રાહ જોવી પડશે. 1
Tamārē-basanī --h- ---- -a--śē. Tamārē basanī rāha jōvī paḍaśē.
‫تم لوگوں کو ٹرین کا انتظار کرنا ہے -‬ તમારે ટ્રેનની રાહ જોવી પડશે. તમારે ટ્રેનની રાહ જોવી પડશે. 1
Tamār- ṭr-n--ī---ha----- ---a--. Tamārē ṭrēnanī rāha jōvī paḍaśē.
‫تم لوگوں کو ٹیکسی کا انتظار کرنا ہے -‬ તમારે ટેક્સીની રાહ જોવી પડશે. તમારે ટેક્સીની રાહ જોવી પડશે. 1
T-m-rē -ēksīnī -ā-- j----p-ḍaś-. Tamārē ṭēksīnī rāha jōvī paḍaśē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -