فریز بُک

ur ‫سفر کی تیاری‬   »   gu મુસાફરીની વ્યવસથા

‫47 [سینتالیس]‬

‫سفر کی تیاری‬

‫سفر کی تیاری‬

47 [સાતતાલીસ]

47 [Sātatālīsa]

મુસાફરીની વ્યવસથા

musāpharīnī vyavasathā

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫تمھیں ہمارے سوٹ کیس تیار کرنا چاہیے‬ તમારે અમારી સુટકેસ પેક કરવી પડશે! તમારે અમારી સુટકેસ પેક કરવી પડશે! 1
t----- --ār- -u--k-----ē-a--ar-v- p-ḍaśē! tamārē amārī suṭakēsa pēka karavī paḍaśē!
‫کچھ بھی بھولنا نہیں چاہیے تمہیں‬ કંઈપણ ભૂલશો નહીં! કંઈપણ ભૂલશો નહીં! 1
K-ṁīpaṇa b---aś- --h--! Kaṁīpaṇa bhūlaśō nahīṁ!
‫تمھیں ایک بڑے سوٹ کیس کی ضرورت ہے‬ તમારે એક મોટી સૂટકેસની જરૂર છે! તમારે એક મોટી સૂટકેસની જરૂર છે! 1
T-mā-- --a-m-ṭī---ṭa-ēsanī --r--a-chē! Tamārē ēka mōṭī sūṭakēsanī jarūra chē!
‫پاسپورٹ مت بھولنا‬ તમારો પાસપોર્ટ ભૂલશો નહીં! તમારો પાસપોર્ટ ભૂલશો નહીં! 1
Tam-rō----a----a b-----ō---h--! Tamārō pāsapōrṭa bhūlaśō nahīṁ!
‫ائیر ٹکٹ مت بھولنا‬ પ્લેનની ટિકિટ ભૂલશો નહીં! પ્લેનની ટિકિટ ભૂલશો નહીં! 1
P-ēn-n----ki-- -h--aśō--ah-ṁ! Plēnanī ṭikiṭa bhūlaśō nahīṁ!
‫ٹریویلرز چیک مت بھولنا‬ પ્રવાસીઓના ચેકને ભૂલશો નહીં! પ્રવાસીઓના ચેકને ભૂલશો નહીં! 1
P-a-āsīō-- --kanē bh-la-ō n--ī-! Pravāsīōnā cēkanē bhūlaśō nahīṁ!
‫سن کریم ساتھ لے لینا‬ સનસ્ક્રીન લાવો. સનસ્ક્રીન લાવો. 1
San---rīn--lāv-. Sanaskrīna lāvō.
‫دھوپ کا چشمہ ساتھ لے لینا‬ તમારી સાથે સનગ્લાસ લો. તમારી સાથે સનગ્લાસ લો. 1
T-m--ī ---------a-lā-a-lō. Tamārī sāthē sanaglāsa lō.
‫سن ہیٹ ساتھ لے لینا‬ તમારી સાથે સૂર્ય ટોપી લો. તમારી સાથે સૂર્ય ટોપી લો. 1
T----ī-s-thē-s-rya ṭōpī---. Tamārī sāthē sūrya ṭōpī lō.
‫کیا تم روڈ کا نقشہ ساتھ لے جانا چاہتے ہو؟‬ શું તમે તમારી સાથે રોડ મેપ લેવા માંગો છો? શું તમે તમારી સાથે રોડ મેપ લેવા માંગો છો? 1
Śu--ta-ē ---ā-- -āt-ē-r--a --pa--ē-- mā--- ---? Śuṁ tamē tamārī sāthē rōḍa mēpa lēvā māṅgō chō?
‫کیا تم ٹریولنگ گائڈ ساتھ لے جانا چاہتے ہو؟‬ શું તમે તમારી સાથે માર્ગદર્શિકા લેવા માંગો છો? શું તમે તમારી સાથે માર્ગદર્શિકા લેવા માંગો છો? 1
Śuṁ-ta-- tamā-ī-s--hē -ā-g--a---kā lē---māṅ-- ---? Śuṁ tamē tamārī sāthē mārgadarśikā lēvā māṅgō chō?
‫کیا تم چھتری ساتھ لے جانا چاہتے ہو؟‬ શું તમે તમારી સાથે છત્રી લેવા માંગો છો? શું તમે તમારી સાથે છત્રી લેવા માંગો છો? 1
Ś-- t-----amā---sāthē cha--- -ē-ā -āṅ-ō-c-ō? Śuṁ tamē tamārī sāthē chatrī lēvā māṅgō chō?
‫پینٹ، قمیض اور موزے نہ بھولنا‬ પેન્ટ, શર્ટ, મોજાં વિશે વિચારો. પેન્ટ, શર્ટ, મોજાં વિશે વિચારો. 1
Pē--a--śar-a,-mō-āṁ--i---vi-ā-ō. Pēnṭa, śarṭa, mōjāṁ viśē vicārō.
‫ٹائ، بیلٹ اور کوٹ نہ بھولنا‬ સંબંધો, બેલ્ટ, જેકેટ્સ વિશે વિચારો. સંબંધો, બેલ્ટ, જેકેટ્સ વિશે વિચારો. 1
Sa-bandhō,----ṭ-- --k--sa v-śē -icār-. Sambandhō, bēlṭa, jēkēṭsa viśē vicārō.
‫سونے کا سوٹ، قمیض اور ٹی شرٹز نہ بھولنا‬ પાયજામા, નાઇટગાઉન અને ટી-શર્ટ વિશે વિચારો. પાયજામા, નાઇટગાઉન અને ટી-શર્ટ વિશે વિચારો. 1
P----ām---n--ṭag---a-a-- -ī-ś--ṭa-v-śē---cārō. Pāyajāmā, nāiṭagāuna anē ṭī-śarṭa viśē vicārō.
‫تمہیں جوتے، سینڈل اور لمبے جوتوں کی ضرورت ہے‬ તમારે જૂતા, સેન્ડલ અને બૂટની જરૂર છે. તમારે જૂતા, સેન્ડલ અને બૂટની જરૂર છે. 1
T-m-rē jū-ā, -ē-ḍa---------ṭan--j--ūra -hē. Tamārē jūtā, sēnḍala anē būṭanī jarūra chē.
‫تمہیں رومال، صابن اور ناخن کاٹنے کی قینچی کی ضرورت ہے‬ તમારે પેશીઓ, સાબુ અને નેઇલ કાતરની જરૂર પડશે. તમારે પેશીઓ, સાબુ અને નેઇલ કાતરની જરૂર પડશે. 1
Tamār- p----, ---u-a-ē n---- -----a---jarū-a-pa-a--. Tamārē pēśīō, sābu anē nēila kātaranī jarūra paḍaśē.
‫تمھیں ایک کنگھی، ٹوتھ برش اور ٹوتھ پیسٹ کی ضرورت ہے‬ તમારે કાંસકો, ટૂથબ્રશ અને ટૂથપેસ્ટની જરૂર પડશે. તમારે કાંસકો, ટૂથબ્રશ અને ટૂથપેસ્ટની જરૂર પડશે. 1
T-m-r--kā-sa-ō---ūth-br-ś- an--ṭ-th--ēsṭa-----rū-- paḍa--. Tamārē kānsakō, ṭūthabraśa anē ṭūthapēsṭanī jarūra paḍaśē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -