فریز بُک

ur ‫درخواست کرنا 2‬   »   gu અનિવાર્ય 2

‫90 [نوے]‬

‫درخواست کرنا 2‬

‫درخواست کرنا 2‬

90 [નેવું]

90 [Nēvuṁ]

અનિવાર્ય 2

anivārya 2

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫شیو کرو !‬ તમારી જાતને હજામત કરો! તમારી જાતને હજામત કરો! 1
tam-r- --t----haj-ma-a-k-rō! tamārī jātanē hajāmata karō!
‫دھو لو !‬ તમારી જાતને ધોવા! તમારી જાતને ધોવા! 1
Ta-ārī jā-a--------! Tamārī jātanē dhōvā!
‫کنگھی کرو !‬ તમારા વાળ ઓળવો તમારા વાળ ઓળવો 1
Ta-ā-- ---a ōḷ--ō Tamārā vāḷa ōḷavō
‫ٹیلیفون کرو ! ٹیلیفون کیجیئے !‬ પર કૉલ કરો! તેમને કૉલ કરો! પર કૉલ કરો! તેમને કૉલ કરો! 1
par- k-la ------Tēm--ē-kŏ-- k---! para kŏla karō! Tēmanē kŏla karō!
‫شروع کرو ! شروع کیجیئے !‬ શરૂ કરવા! શરૂઆત! શરૂ કરવા! શરૂઆત! 1
Ś----k-rav-!-Ś--ū-t-! Śarū karavā! Śarūāta!
‫ختم کرو ! ختم کیجیئے !‬ બસ કરો! બસ કરો! બસ કરો! બસ કરો! 1
B--------- Ba-- -a--! Basa karō! Basa karō!
‫چھوڑ دو ! چھوڑ دیجیئے !‬ તેને છોડી! તે રોકો! તેને છોડી! તે રોકો! 1
Tēnē --ōḍ-- Tē ---ō! Tēnē chōḍī! Tē rōkō!
‫کہو ! کہہ دیجیئے !‬ તે કહો! તે કહો! તે કહો! તે કહો! 1
Tē-ka-ō--T- ----! Tē kahō! Tē kahō!
‫اسے خریدو ! اسے خرید لیجیئے !‬ આ ખરીદો! આ ખરીદો! આ ખરીદો! આ ખરીદો! 1
Ā kh---d-!---kh---dō! Ā kharīdō! Ā kharīdō!
‫کبھی غلط بیانی نہ کرو !‬ ક્યારેય અપ્રમાણિક ન બનો! ક્યારેય અપ્રમાણિક ન બનો! 1
K-ā-ē-a -p---ā-i--------nō! Kyārēya apramāṇika na banō!
‫کبھی شرارت نہ کرو !‬ ક્યારેય તોફાની ન બનો! ક્યારેય તોફાની ન બનો! 1
Ky--ēy- -ōph--ī ---b-nō! Kyārēya tōphānī na banō!
‫کبھی بد تمیزی نہ کرو !‬ ક્યારેય અસંસ્કારી ન બનો! ક્યારેય અસંસ્કારી ન બનો! 1
Ky--ē---asa-sk--ī--- --nō! Kyārēya asanskārī na banō!
‫ہمیشہ سچ بولو !‬ હંમેશા પ્રમાણિક બનો! હંમેશા પ્રમાણિક બનો! 1
H----śā -r-----ka -anō! Hammēśā pramāṇika banō!
‫ہمیشہ اچھی طرح سے پیش آو !‬ હંમેશા સરસ રહો! હંમેશા સરસ રહો! 1
H---ē----ara-a--a-ō! Hammēśā sarasa rahō!
‫ہمیشہ تہذیب میں رہو !‬ હંમેશા નમ્ર બનો! હંમેશા નમ્ર બનો! 1
H-----ā-n-m-a-b--ō! Hammēśā namra banō!
‫آپ آرام سے گھر پہنچیں !‬ સુરક્ષિત રીતે ઘરે આવો! સુરક્ષિત રીતે ઘરે આવો! 1
S-r------ r-t---h-------! Surakṣita rītē gharē āvō!
‫اپنا خیال رکھیں !‬ તમારી જાતની સંભાળ સારી રીતે કરો! તમારી જાતની સંભાળ સારી રીતે કરો! 1
T-m-rī ---an- ---bhāḷa--ā-----t---a--! Tamārī jātanī sambhāḷa sārī rītē karō!
‫دوبارہ جلد ملنے آئیں !‬ ટૂંક સમયમાં ફરીથી અમારી મુલાકાત લો! ટૂંક સમયમાં ફરીથી અમારી મુલાકાત લો! 1
Ṭūṅ-a samaya--ṁ p-arīthī-am-r- mulā---a-lō! Ṭūṅka samayamāṁ pharīthī amārī mulākāta lō!

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -