فریز بُک

ur ‫ضمنی جملے "کہ" 1‬   »   gu તે સાથે ગૌણ કલમો 1

‫91 [اکیانوے]‬

‫ضمنی جملے "کہ" 1‬

‫ضمنی جملے "کہ" 1‬

91 [એક્યાણું]

91 [Ēkyāṇuṁ]

તે સાથે ગૌણ કલમો 1

[tē sāthē gauṇa kalamō 1]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫موسم کل شائد بہتر ہو جائے گا -‬ આવતીકાલે હવામાન સારું થઈ શકે છે. આવતીકાલે હવામાન સારું થઈ શકે છે. 1
ā----k----ha---āna---ruṁ--ha&-po--ī śa-ē----. āvatīkālē havāmāna sāruṁ tha'ī śakē chē.
‫آپ کو کیسے معلوم ہے ؟‬ તમે કઈ રીતે જાણો છો? તમે કઈ રીતે જાણો છો? 1
T--ē ka&a----- -ī-ē --------? Tamē ka'ī rītē jāṇō chō?
‫مجھے امید ہے کہ بہتر ہو جائے گا -‬ મને આશા છે કે તે વધુ સારું થશે. મને આશા છે કે તે વધુ સારું થશે. 1
M-n- ā-----ē-k---- --d-u---r-- tha-ē. Manē āśā chē kē tē vadhu sāruṁ thaśē.
‫وہ یقیناً آئے گا -‬ તે ચોક્કસ આવશે. તે ચોક્કસ આવશે. 1
T- cōkka-a -v-śē. Tē cōkkasa āvaśē.
‫کیا یقیناً ؟‬ શું આ સલામત છે શું આ સલામત છે 1
Ś-ṁ-ā---lāmata---ē Śuṁ ā salāmata chē
‫میں جانتا ہوں کہ وہ آئے گا -‬ મને ખબર છે કે તે આવી રહ્યો છે. મને ખબર છે કે તે આવી રહ્યો છે. 1
manē--ha-a-- c-ē k- t- ā-ī ra-y----ē. manē khabara chē kē tē āvī rahyō chē.
‫وہ یقیناً ٹیلیفون کرے گا -‬ તે ચોક્કસપણે ફોન કરશે. તે ચોક્કસપણે ફોન કરશે. 1
Tē c----sapa-ē p---- ka--ś-. Tē cōkkasapaṇē phōna karaśē.
‫واقعی ؟‬ વાસ્તવિકતા માટે? વાસ્તવિકતા માટે? 1
V-s-a--kat- -āṭ-? Vāstavikatā māṭē?
‫میرا یقین ہے کہ وہ ٹیلیفون کرے گا -‬ મને લાગે છે કે તે ફોન કરી રહ્યો છે. મને લાગે છે કે તે ફોન કરી રહ્યો છે. 1
Manē--ā-ē -h- -ē tē-phōn- -ar--rah-ō---ē. Manē lāgē chē kē tē phōna karī rahyō chē.
‫شراب یقیناً پرانی ہے -‬ વાઇન જૂનો હોવો જોઈએ. વાઇન જૂનો હોવો જોઈએ. 1
V--a-os--n- jū-ō hō-ō----a--s------s;-. Vā'ina jūnō hōvō jō'ī'ē.
‫کیا آپ کو صحیح معلوم ہے ؟‬ શું તમે બરાબર જાણો છો? શું તમે બરાબર જાણો છો? 1
Śuṁ--amē --rā-ar--j--ō----? Śuṁ tamē barābara jāṇō chō?
‫میرا خیال ہے کہ یہ پرانی ہے -‬ હું માનું છું કે તે વૃદ્ધ છે. હું માનું છું કે તે વૃદ્ધ છે. 1
Hu- mān---chuṁ--ē-t--v---&-p-s;----c-ē. Huṁ mānuṁ chuṁ kē tē vr̥d'dha chē.
‫ہمارے باس اچھے نظر آ رہے ہیں -‬ અમારા બોસ સારા લાગે છે. અમારા બોસ સારા લાગે છે. 1
Am-r- -ō---s--- lāg- c-ē. Amārā bōsa sārā lāgē chē.
‫یہ آپ کا خیال ہے ؟‬ શું તમને લાગે છે...?શોધો? શું તમને લાગે છે...?શોધો? 1
Śu- --m-n- -ā-ē c----.---d-ō? Śuṁ tamanē lāgē chē...?Śōdhō?
‫میرے خیال میں وہ بہت اچھا نظر آ رہا ہے -‬ મને લાગે છે કે તે ખરેખર ખૂબ જ સુંદર છે. મને લાગે છે કે તે ખરેખર ખૂબ જ સુંદર છે. 1
M-n- l-g- --ē k- ---k----khar--k-ū-a----su-d--a c--. Manē lāgē chē kē tē kharēkhara khūba ja sundara chē.
‫باس کی یقیناً ایک سہیلی ہے -‬ બોસની ગર્લફ્રેન્ડ હોવી જ જોઈએ. બોસની ગર્લફ્રેન્ડ હોવી જ જોઈએ. 1
B-s----garl-ph---ḍ---ō-ī ---jō------ī----s--. Bōsanī garlaphrēnḍa hōvī ja jō'ī'ē.
‫کیا تمہیں واقعی یقین ہے ؟‬ તેઓ ખરેખર માને છે? તેઓ ખરેખર માને છે? 1
Tē-ap--;----a-ē------mān- -h-? Tē'ō kharēkhara mānē chē?
‫یہ ممکن ہے کہ اس کی ایک سہیلی ہے -‬ શક્ય છે કે તેની કોઈ ગર્લફ્રેન્ડ હોય. શક્ય છે કે તેની કોઈ ગર્લફ્રેન્ડ હોય. 1
Śakya-c-ē--ē-tē---k---p--;----r----r-n-- h-y-. Śakya chē kē tēnī kō'ī garlaphrēnḍa hōya.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -