فریز بُک

ur ‫قوائد اضافی 2‬   »   gu માલિકીનું સર્વનામ 2

‫67 [سڑسٹھ]‬

‫قوائد اضافی 2‬

‫قوائد اضافی 2‬

67 [સાઠઠ]

67 [Sāṭhaṭha]

માલિકીનું સર્વનામ 2

[mālikīnuṁ sarvanāma 2]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫عینک‬ ચશ્મા ચશ્મા 1
c-śmā caśmā
‫وہ اپنی عینک بھول گیا ہے -‬ તે તેના ચશ્મા ભૂલી ગયો. તે તેના ચશ્મા ભૂલી ગયો. 1
tē t--- -a-mā --ū-ī-ga--. tē tēnā caśmā bhūlī gayō.
‫اسکی عینک کہاں ہے ؟‬ તેના ચશ્મા ક્યાં છે? તેના ચશ્મા ક્યાં છે? 1
T--- caś-ā-k-āṁ-c--? Tēnā caśmā kyāṁ chē?
‫گھڑی‬ ઘડિયાળ ઘડિયાળ 1
Ghaḍiyāḷa Ghaḍiyāḷa
‫اسکی گھڑی خراب ہے -‬ તેની ઘડિયાળ તૂટી ગઈ છે. તેની ઘડિયાળ તૂટી ગઈ છે. 1
t-n--g-a--y-ḷ- --ṭī -a&apo--- -h-. tēnī ghaḍiyāḷa tūṭī ga'ī chē.
‫گھڑی دیوار پر لٹکی ہے -‬ ઘડિયાળ દીવાલ પર લટકે છે. ઘડિયાળ દીવાલ પર લટકે છે. 1
G-a------ d-v-l- ---a --ṭakē-c--. Ghaḍiyāḷa dīvāla para laṭakē chē.
‫پاسپورٹ‬ પાસપોર્ટ પાસપોર્ટ 1
Pā--pōrṭa Pāsapōrṭa
‫اسکا پاسپورٹ گم ہو گیا ہے -‬ તેનો પાસપોર્ટ ખોવાઈ ગયો. તેનો પાસપોર્ટ ખોવાઈ ગયો. 1
t-n--pāsa-ō--- -----&ap-s---ga--. tēnō pāsapōrṭa khōvā'ī gayō.
‫اسکا پاسپورٹ کہاں ہے ؟‬ તેનો પાસપોર્ટ ક્યાં છે? તેનો પાસપોર્ટ ક્યાં છે? 1
Tē-ō----a-ō--- --ā----ē? Tēnō pāsapōrṭa kyāṁ chē?
‫وہ – ا نکا‬ તેણી - તેણી તેણી - તેણી 1
T-ṇ-----ē-ī Tēṇī - tēṇī
‫بچے اپنے والدین سے نہیں مل پارہے ہیں -‬ બાળકો તેમના માતાપિતાને શોધી શકતા નથી. બાળકો તેમના માતાપિતાને શોધી શકતા નથી. 1
bā-ak- tēm--ā m----itā-ē -ō-hī-----t- n-t-ī. bāḷakō tēmanā mātāpitānē śōdhī śakatā nathī.
‫لیکن انکے والدین وہ آرہے ہیں !‬ પરંતુ પછી તેના માતાપિતા આવે છે! પરંતુ પછી તેના માતાપિતા આવે છે! 1
Par--t- pa--- t--ā-mā--pi-ā-ā-ē-c-ē! Parantu pachī tēnā mātāpitā āvē chē!
‫آپ – آپ کا‬ તમે તમારું તમે તમારું 1
T-----am--uṁ Tamē tamāruṁ
‫آپ کا سفر کیسا رہا ؟ مسٹر مولر،‬ શ્રી મુલર, તમારી સફર કેવી રહી? શ્રી મુલર, તમારી સફર કેવી રહી? 1
śr- -u-ar---t--ā-ī-sapha-a-kēvī rah-? śrī mulara, tamārī saphara kēvī rahī?
‫آپ کی بیوی کہاں ہے ؟ مسٹر مولر،‬ તમારી પત્ની, શ્રી મુલર ક્યાં છે? તમારી પત્ની, શ્રી મુલર ક્યાં છે? 1
Ta--rī--at-ī,-ś-ī--ulara---ā- chē? Tamārī patnī, śrī mulara kyāṁ chē?
‫آپ – آپ کا‬ તમે તમારું તમે તમારું 1
T-mē t--ār-ṁ Tamē tamāruṁ
‫آپ کا سفر کیسا رہا ؟ مسز شمڈ،‬ તમારી સફર કેવી રહી, શ્રીમતી શ્મિટ? તમારી સફર કેવી રહી, શ્રીમતી શ્મિટ? 1
t--ā---s----r- k-----a--, --ī-a-ī-śm-ṭa? tamārī saphara kēvī rahī, śrīmatī śmiṭa?
‫مسز شمڈ، آپ کے شوہر کہاں ہیں ؟‬ તમારા પતિ, શ્રીમતી સ્મિથ ક્યાં છે? તમારા પતિ, શ્રીમતી સ્મિથ ક્યાં છે? 1
Tam--ā p--i, ś-īmat- -m--h--ky-ṁ -hē? Tamārā pati, śrīmatī smitha kyāṁ chē?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -