فریز بُک

ur ‫واقفیت‬   »   gu ઓરિએન્ટેશન

‫41 [اکتالیس]‬

‫واقفیت‬

‫واقفیت‬

41 [એકતાલીસ]

41 [Ēkatālīsa]

ઓરિએન્ટેશન

[ōri'ēnṭēśana]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫ٹورسٹ معلومات کا دفتر کہاں ہے؟‬ પ્રવાસી કાર્યાલય ક્યાં છે? પ્રવાસી કાર્યાલય ક્યાં છે? 1
pravāsī -ār---aya ky----h-? pravāsī kāryālaya kyāṁ chē?
‫کیا آپ کے پاس میرے لئیے شہر کا نقشہ ہے؟‬ શું તમારી પાસે મારા માટે શહેરનો નકશો છે? શું તમારી પાસે મારા માટે શહેરનો નકશો છે? 1
Ś-- ---ārī ---ē----ā-m----śahēr-nō-naka-ō-c-ē? Śuṁ tamārī pāsē mārā māṭē śahēranō nakaśō chē?
‫کیا یہاں ہوٹل میں کمرہ بُک / محفوظ کرایا جا سکتا ہے؟‬ શું હું અહીં હોટલનો રૂમ આરક્ષિત કરી શકું? શું હું અહીં હોટલનો રૂમ આરક્ષિત કરી શકું? 1
Śu---uṁ--h-- -ōṭ-l----rū---ār--ṣi-a---rī -ak--? Śuṁ huṁ ahīṁ hōṭalanō rūma ārakṣita karī śakuṁ?
‫پرانا شہر کہاں ہے؟‬ ઓલ્ડ ટાઉન ક્યાં છે? ઓલ્ડ ટાઉન ક્યાં છે? 1
Ōl-- --&a-o-;-na ---- c--? Ōlḍa ṭā'una kyāṁ chē?
‫گرجا گھر کہاں ہے؟‬ કેથેડ્રલ ક્યાં છે? કેથેડ્રલ ક્યાં છે? 1
Kēthē--al- k-ā- --ē? Kēthēḍrala kyāṁ chē?
‫عجائب گھر کہاں ہے؟‬ સંગ્રહાલય ક્યાં છે? સંગ્રહાલય ક્યાં છે? 1
Saṅ--a-āla-a k-ā---hē? Saṅgrahālaya kyāṁ chē?
‫خط کا ٹکٹ کہاں سے خریدا جا سکتا ہے؟‬ તમે સ્ટેમ્પ ક્યાં ખરીદી શકો છો? તમે સ્ટેમ્પ ક્યાં ખરીદી શકો છો? 1
T--ē-sṭ-m-- -yā- -ha---- śa-ō-c--? Tamē sṭēmpa kyāṁ kharīdī śakō chō?
‫پھول کہاں سے خریدے جا سکتے ہیں؟‬ તમે ફૂલો ક્યાંથી ખરીદી શકો છો? તમે ફૂલો ક્યાંથી ખરીદી શકો છો? 1
Ta----hū-ō---ān-hī kha-ī-ī-śa-ō --ō? Tamē phūlō kyānthī kharīdī śakō chō?
‫ٹکٹ کہاں سے خریدے جا سکتے ہیں؟‬ ટિકિટ ક્યાંથી ખરીદી શકાય? ટિકિટ ક્યાંથી ખરીદી શકાય? 1
Ṭ-k-ṭ- ky--t-ī k-arīd----k-y-? Ṭikiṭa kyānthī kharīdī śakāya?
‫بندر گاہ کہاں ہے؟‬ બંદર ક્યાં છે? બંદર ક્યાં છે? 1
Band-r- k--- c-ē? Bandara kyāṁ chē?
‫مارکیٹ کہاں ہے؟‬ બજાર ક્યાં છે? બજાર ક્યાં છે? 1
B---ra-------hē? Bajāra kyāṁ chē?
‫محل کہاں ہے؟‬ કિલ્લો ક્યાં છે? કિલ્લો ક્યાં છે? 1
K--lō k-ā- c--? Killō kyāṁ chē?
‫دورہ کب شروع ہوگا؟‬ પ્રવાસ ક્યારે શરૂ થાય છે? પ્રવાસ ક્યારે શરૂ થાય છે? 1
P-a-āsa--y-r- ---ū-----a -hē? Pravāsa kyārē śarū thāya chē?
‫دورہ کب ختم ہوگا؟‬ પ્રવાસ ક્યારે સમાપ્ત થાય છે? પ્રવાસ ક્યારે સમાપ્ત થાય છે? 1
P-a--sa -y--ē -a-ā-ta --āya -hē? Pravāsa kyārē samāpta thāya chē?
‫دورہ کتنی دیر کا ہے؟‬ પ્રવાસ કેટલો સમય ચાલે છે? પ્રવાસ કેટલો સમય ચાલે છે? 1
P--vās-----al--s-m-ya cā-- chē? Pravāsa kēṭalō samaya cālē chē?
‫مجھے ایک گائیڈ چاہئیے جو جرمن بولتا ہو‬ મને એક માર્ગદર્શક જોઈએ જે જર્મન બોલે. મને એક માર્ગદર્શક જોઈએ જે જર્મન બોલે. 1
M--- ēka m-r-ad--śa-- -ō&---s--&-p-s-- -ē --r--na bōlē. Manē ēka mārgadarśaka jō'ī'ē jē jarmana bōlē.
‫مجھے ایک گائیڈ چاہئیے جو اٹالین بولتا ہو‬ મને એક માર્ગદર્શક જોઈએ છે જે ઇટાલિયન બોલે છે. મને એક માર્ગદર્શક જોઈએ છે જે ઇટાલિયન બોલે છે. 1
M-nē ēka-m--gadar-a-a-j-&-pos;-&a-os-----ē-j- iṭā-i--na b--ē --ē. Manē ēka mārgadarśaka jō'ī'ē chē jē iṭāliyana bōlē chē.
‫مجھے ایک گائیڈ چاہئیے جو فرانسیسی بولتا ہو‬ મને એક માર્ગદર્શક જોઈએ જે ફ્રેન્ચ બોલે. મને એક માર્ગદર્શક જોઈએ જે ફ્રેન્ચ બોલે. 1
M----ē-a--ār---a--aka--ō-----;---p--;ē j-----ēnca---l-. Manē ēka mārgadarśaka jō'ī'ē jē phrēnca bōlē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -