فریز بُک

ur ‫ڈسکو میں‬   »   gu ડિસ્કોથેક ખાતે

‫46 [چھیالیس]‬

‫ڈسکو میں‬

‫ڈسکو میں‬

46 [છતાલીસ]

46 [Chatālīsa]

ડિસ્કોથેક ખાતે

ḍiskōthēka khātē

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫کیا یہاں جگہ خالی ہے؟‬ શું આ સીટ ફ્રી છે? શું આ સીટ ફ્રી છે? 1
śuṁ------a ph-- chē? śuṁ ā sīṭa phrī chē?
‫کیا میں آپ کے پاس بیٹھ سکتا ہوں؟‬ શું હું તમારી બાજુમાં બેસી શકું? શું હું તમારી બાજુમાં બેસી શકું? 1
Ś-ṁ -u---am-rī--ā-umāṁ-b-s----ku-? Śuṁ huṁ tamārī bājumāṁ bēsī śakuṁ?
‫ضرور، شوق سے‬ સ્વેચ્છાએ. સ્વેચ્છાએ. 1
Svē-ch-ē. Svēcchāē.
‫آپ کو موسیقی کیسی لگ رہی ہے؟‬ તમને સંગીત કેવું ગમ્યું? તમને સંગીત કેવું ગમ્યું? 1
T---nē --ṅgīt- k-----------? Tamanē saṅgīta kēvuṁ gamyuṁ?
‫آواز تھوڑی تیز ہے‬ જરા વધારે જોરથી. જરા વધારે જોરથી. 1
Ja-ā vad---ē jō---hī. Jarā vadhārē jōrathī.
‫لیکن بینڈ بہت اچھی موسیقی پیش کر رہا ہے‬ પરંતુ બેન્ડ ખૂબ સારી રીતે વગાડે છે. પરંતુ બેન્ડ ખૂબ સારી રીતે વગાડે છે. 1
Pa---t- b--ḍ--kh-ba----ī --t---a-ā-- -h-. Parantu bēnḍa khūba sārī rītē vagāḍē chē.
‫کیا آپ اکثر یہاں آتے ہیں؟‬ શું તમે વારંવાર અહીં છો? શું તમે વારંવાર અહીં છો? 1
Ś----a------a--ār----īṁ-c--? Śuṁ tamē vāranvāra ahīṁ chō?
‫نہیں، آج پہلی بار آیا ہوں‬ ના, આ પહેલી વાર છે. ના, આ પહેલી વાર છે. 1
N-,-ā-pa--l- -ār- -h-. Nā, ā pahēlī vāra chē.
‫اس سے پہلے کبھی نہیں آیا‬ હું અહીં ક્યારેય આવ્યો નથી. હું અહીં ક્યારેય આવ્યો નથી. 1
Hu- a----kyār--a -vyō --t--. Huṁ ahīṁ kyārēya āvyō nathī.
‫کیا آپ ناچیں گے؟‬ શું તમે નૃત્ય કરો છો શું તમે નૃત્ય કરો છો 1
Ś-ṁ ta-ē n--t-- ---ō -hō Śuṁ tamē nr̥tya karō chō
‫شائد تھوڑی دیر بعد‬ કદાચ પાછળથી. કદાચ પાછળથી. 1
kad-c---ā-ha-a-h-. kadāca pāchaḷathī.
‫میں اچھی طرح سے نہیں ناچ سکتا ہوں‬ હું આટલો સારો ડાન્સ નથી કરી શકતો. હું આટલો સારો ડાન્સ નથી કરી શકતો. 1
H-ṁ-ā-alō -ā-- ḍ-ns- nathī kar- -a----. Huṁ āṭalō sārō ḍānsa nathī karī śakatō.
‫یہ بہت آسان ہے‬ તે એકદમ સરળ છે. તે એકદમ સરળ છે. 1
Tē-ē--d-ma --r--a----. Tē ēkadama saraḷa chē.
‫میں آپ کو دکھاتا ہوں‬ હુ તને દેખાડીસ. હુ તને દેખાડીસ. 1
Hu -an---ēkh-ḍīsa. Hu tanē dēkhāḍīsa.
‫نہیں ابھی نہیں، پھر کبھی‬ ના, બીજી વાર સારું. ના, બીજી વાર સારું. 1
N-- bī----ār- sā--ṁ. Nā, bījī vāra sāruṁ.
‫کیا آپ کسی کا انتظار کر رہے ہیں؟‬ શું તમે કોઈની રાહ જોઈ રહ્યા છો? શું તમે કોઈની રાહ જોઈ રહ્યા છો? 1
Śu- tamē -ō-n- r--a j-ī-r-hy- ---? Śuṁ tamē kōīnī rāha jōī rahyā chō?
‫جی ہاں، اپنے دوست کا‬ હા, મારા મિત્રને. હા, મારા મિત્રને. 1
Hā- mār- mit-anē. Hā, mārā mitranē.
‫وہ وہاں سے آ رہا ہے‬ તે ત્યાં આવી રહ્યો છે! તે ત્યાં આવી રહ્યો છે! 1
T- tyā- āvī -a--ō --ē! Tē tyāṁ āvī rahyō chē!

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -