فریز بُک

ur ‫مشروب‬   »   gu પીણાં

‫12 [بارہ]‬

‫مشروب‬

‫مشروب‬

12 [બાર]

12 [Bāra]

પીણાં

pīṇāṁ

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫میں چائے پیتا ہوں-‬ હું ચા પીઉં છું. હું ચા પીઉં છું. 1
huṁ -----uṁ-ch-ṁ. huṁ cā pīuṁ chuṁ.
‫میں کافی پیتا ہوں-‬ હું કોફી પીઉં છું. હું કોફી પીઉં છું. 1
H-- kōphī pī-- c-uṁ. Huṁ kōphī pīuṁ chuṁ.
‫میں پانی / منرل واٹر پیتا ہوں-‬ હું મિનરલ વોટર પીઉં છું. હું મિનરલ વોટર પીઉં છું. 1
H-- -----a-a----a---p--- -h-ṁ. Huṁ minarala vōṭara pīuṁ chuṁ.
‫کیا تم چائے لیموں / لیمن کے ساتھ پیتے ہو؟‬ તમે લીંબુ સાથે ચા પીઓ છો? તમે લીંબુ સાથે ચા પીઓ છો? 1
Ta-ē l-mbu-sā--ē c--p-ō --ō? Tamē līmbu sāthē cā pīō chō?
‫کیا تم کافی شکر / چینی کے ساتھ پیتے ہو؟‬ શું તમે ખાંડ સાથે કોફી પીઓ છો? શું તમે ખાંડ સાથે કોફી પીઓ છો? 1
Śu--tamē -hā--a-sā-h--k---ī-p-ō----? Śuṁ tamē khāṇḍa sāthē kōphī pīō chō?
‫کیا تم پانی برف کے ساتھ پیتے ہو؟‬ શું તમે બરફ સાથે પાણી પીઓ છો? શું તમે બરફ સાથે પાણી પીઓ છો? 1
Śuṁ ---ē--ar-ph- sā-h---āṇ- -īō c-ō? Śuṁ tamē barapha sāthē pāṇī pīō chō?
‫یہاں پارٹی ہو رہی ہے-‬ અહીં એક પાર્ટી છે. અહીં એક પાર્ટી છે. 1
Ahīṁ-ē------ṭ---h-. Ahīṁ ēka pārṭī chē.
‫لوگ زیکٹ / شیمپین / شراب پی رہے ہیں-‬ લોકો શેમ્પેન પીવે છે. લોકો શેમ્પેન પીવે છે. 1
Lō---ś-mpē-- p-v--c-ē. Lōkō śēmpēna pīvē chē.
‫لوگ وائن اور بیئر پی رہے ہیں-‬ લોકો વાઇન અને બીયર પીવે છે. લોકો વાઇન અને બીયર પીવે છે. 1
Lō---v--n--a---bīy-ra p--ē ---. Lōkō vāina anē bīyara pīvē chē.
‫کیا تم شراب پیتے ہو؟‬ શું તમે દારૂ પીઓ છો? શું તમે દારૂ પીઓ છો? 1
Ś-ṁ -am- -ā-- --ō ---? Śuṁ tamē dārū pīō chō?
‫کیا تم وسکی پیتے ہو؟‬ શું તમે વ્હિસ્કી પીઓ છો શું તમે વ્હિસ્કી પીઓ છો 1
Ś-- ta-ē vhi--ī p-ō--hō Śuṁ tamē vhiskī pīō chō
‫کیا تم کولا رم کے ساتھ پیتے ہو؟‬ શું તમે રમ સાથે કોલા પીઓ છો? શું તમે રમ સાથે કોલા પીઓ છો? 1
ś-- ta------a -āt-ē-k-l- p-ō--h-? śuṁ tamē rama sāthē kōlā pīō chō?
‫مجھے زیکٹ / شیمپین / شراب پسند نہیں ہے-‬ મને સ્પાર્કલિંગ વાઇન પસંદ નથી. મને સ્પાર્કલિંગ વાઇન પસંદ નથી. 1
M--- -p-rk---ṅ-a----na-pa---d--n-t-ī. Manē spārkaliṅga vāina pasanda nathī.
‫مجھے وائن پسند نہیں ہے-‬ મને વાઇન પસંદ નથી મને વાઇન પસંદ નથી 1
M-nē vāin---a-a----nat-ī Manē vāina pasanda nathī
‫مجھے بیئر پسند نہیں ہے-‬ મને બીયર પસંદ નથી. મને બીયર પસંદ નથી. 1
m-nē-b-ya---p---n----a---. manē bīyara pasanda nathī.
‫بچے کو دودھ پسند ہے-‬ બાળકને દૂધ ગમે છે. બાળકને દૂધ ગમે છે. 1
B-ḷ-ka----ū-h- --mē---ē. Bāḷakanē dūdha gamē chē.
‫بچے کو کوکا اور سیب کا جوس پسند ہے-‬ બાળકને કોકો અને સફરજનનો રસ ગમે છે. બાળકને કોકો અને સફરજનનો રસ ગમે છે. 1
B--a-a-ē---k--a-ē-saph-ra-a-a---ra-a gam- ---. Bāḷakanē kōkō anē sapharajananō rasa gamē chē.
‫عورت کو اورنج جوس اور گریپ فروٹ جوس پسند ہے-‬ સ્ત્રીને સંતરાનો રસ અને દ્રાક્ષનો રસ ગમે છે. સ્ત્રીને સંતરાનો રસ અને દ્રાક્ષનો રસ ગમે છે. 1
St-ī----an-ar--- -a-- an---rākṣan---as- ga---chē. Strīnē santarānō rasa anē drākṣanō rasa gamē chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -