فریز بُک

ur ‫کل – آج – کل‬   »   gu ગઈકાલે આજે આવતીકાલે

‫10 [دس]‬

‫کل – آج – کل‬

‫کل – آج – کل‬

10 [દસ]

10 [Dasa]

ગઈકાલે આજે આવતીકાલે

gaīkālē ājē āvatīkālē

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫کل ہفتہ تھا-‬ ગઈકાલે શનિવાર હતો. ગઈકાલે શનિવાર હતો. 1
g---āl- ---iv--a--a-ō. gaīkālē śanivāra hatō.
‫کل میں سنیما میں تھا-‬ ગઈકાલે હું ફિલ્મોમાં હતો. ગઈકાલે હું ફિલ્મોમાં હતો. 1
Ga-k--ē-h---philm---ṁ-----. Gaīkālē huṁ philmōmāṁ hatō.
‫فلم بہت دلچسپ تھی-‬ ફિલ્મ રસપ્રદ હતી. ફિલ્મ રસપ્રદ હતી. 1
P-i-m------p--da-ha-ī. Philma rasaprada hatī.
‫آج اتوار ہے-‬ આજે રવિવાર છે. આજે રવિવાર છે. 1
Ājē-rav------c-ē. Ājē ravivāra chē.
‫آج میں کام نہیں کروںگا-‬ આજે હું કામ કરતો નથી. આજે હું કામ કરતો નથી. 1
Ājē-hu- k--- k-r-t----thī. Ājē huṁ kāma karatō nathī.
‫میں گھر میں رہوں گا-‬ હું ઘેર રહું છું. હું ઘેર રહું છું. 1
H---g---a-ra-uṁ ---ṁ. Huṁ ghēra rahuṁ chuṁ.
‫کل پیر ہے-‬ આવતીકાલે સોમવાર છે. આવતીકાલે સોમવાર છે. 1
Ā--tī-ā-- s-m-vā-- ---. Āvatīkālē sōmavāra chē.
‫کل میں پھر کام کروںگا-‬ હું કાલે કામ પર પાછો આવીશ. હું કાલે કામ પર પાછો આવીશ. 1
Huṁ kālē-k-ma pa-a pāc-ō ā-ī-a. Huṁ kālē kāma para pāchō āvīśa.
‫میں آفس میں کام کرتا ہوں-‬ હું ઓફિસમાં કામ કરું છું. હું ઓફિસમાં કામ કરું છું. 1
H-- --h--a--ṁ -ā---ka-uṁ --u-. Huṁ ōphisamāṁ kāma karuṁ chuṁ.
‫یہ کون ہے؟‬ આ કોણ છે? આ કોણ છે? 1
Ā--ō------? Ā kōṇa chē?
‫یہ پیٹر ہے-‬ આ પીટર છે. આ પીટર છે. 1
Ā--īṭara ch-. Ā pīṭara chē.
‫پیٹر طالب علم ہے-‬ પીટ એક વિદ્યાર્થી છે. પીટ એક વિદ્યાર્થી છે. 1
P--a---a--id--r-----hē. Pīṭa ēka vidyārthī chē.
‫یہ کون ہے؟‬ આ કોણ છે? આ કોણ છે? 1
Ā-k-ṇa--hē? Ā kōṇa chē?
‫یہ مارتھا ہے-‬ આ માર્થા છે. આ માર્થા છે. 1
Ā-m--t---chē. Ā mārthā chē.
‫مارتھا سیکریٹری ہے-‬ માર્થા સેક્રેટરી છે. માર્થા સેક્રેટરી છે. 1
M---h--sēkr-ṭ-----hē. Mārthā sēkrēṭarī chē.
‫پیٹر اور مارتھا دوست ہیں-‬ પીટર અને માર્થા મિત્રો છે. પીટર અને માર્થા મિત્રો છે. 1
P---ra ----mā--h------- c--. Pīṭara anē mārthā mitrō chē.
‫پیٹر مارتھا کا دوست ہے-‬ પીટર માર્થાનો બોયફ્રેન્ડ છે. પીટર માર્થાનો બોયફ્રેન્ડ છે. 1
P-ṭ-ra m--t-ā---bō-ap--ēn-- -h-. Pīṭara mārthānō bōyaphrēnḍa chē.
‫مارتھا پیٹر کی سہیلی ہے-‬ માર્થા પીટરની ગર્લફ્રેન્ડ છે. માર્થા પીટરની ગર્લફ્રેન્ડ છે. 1
Mārt-ā p-ṭa-anī -ar--phrēn-a chē. Mārthā pīṭaranī garlaphrēnḍa chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -