فریز بُک

ur ‫سوالات – ماضی 1‬   »   gu પ્રશ્નો - ભૂતકાળ 1

‫85 [پچاسی]‬

‫سوالات – ماضی 1‬

‫سوالات – ماضی 1‬

85 [પચાસી]

85 [Pacāsī]

પ્રશ્નો - ભૂતકાળ 1

praśnō - bhūtakāḷa 1

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫آپ نے کتنی پی ہے ؟‬ તમે કેટલું પીધું છે? તમે કેટલું પીધું છે? 1
ta---k-ṭa-uṁ pī-hu--ch-? tamē kēṭaluṁ pīdhuṁ chē?
‫آپ نے کتنا کام کیا ہے ؟‬ તમે કેટલું કામ કર્યું? તમે કેટલું કામ કર્યું? 1
Ta----ē-alu---ā-a k-ry--? Tamē kēṭaluṁ kāma karyuṁ?
‫آپ نے کتنا لکھا ہے ؟‬ તમે કેટલું લખ્યું તમે કેટલું લખ્યું 1
Ta-ē----a-uṁ--a--yuṁ Tamē kēṭaluṁ lakhyuṁ
‫آپ کی نیند کیسی رہی ہے ؟‬ તમને ઉંઘ કેવી આવી? તમને ઉંઘ કેવી આવી? 1
tama-ē-uṅ----kēv- -v-? tamanē uṅgha kēvī āvī?
‫آپ نے امتحان کیسے پاس کیا ہے ؟‬ તમે પરીક્ષા કેવી રીતે પાસ કરી? તમે પરીક્ષા કેવી રીતે પાસ કરી? 1
T-----a-ī--ā-k--ī----ē-p--a k---? Tamē parīkṣā kēvī rītē pāsa karī?
‫آپ نے راستہ کیسے تلاش کیا ہے؟‬ તમને રસ્તો કેવી રીતે મળ્યો? તમને રસ્તો કેવી રીતે મળ્યો? 1
T----ē ra--- kēv--r--ē -aḷy-? Tamanē rastō kēvī rītē maḷyō?
‫آپ نے کس سے بات کی ہے ؟‬ તમે કોની સાથે વાત કરી? તમે કોની સાથે વાત કરી? 1
Tamē----ī sāthē --ta ka--? Tamē kōnī sāthē vāta karī?
‫آپ نے کس سے ملنے کا وقت لیا ہے ؟‬ તમે કોને મળ્યા? તમે કોને મળ્યા? 1
Tamē -ō-ē m-ḷ-ā? Tamē kōnē maḷyā?
‫آپ نے کس کے ساتھ سالگرہ منائی ہے؟‬ તમે તમારો જન્મદિવસ કોની સાથે ઉજવ્યો? તમે તમારો જન્મદિવસ કોની સાથે ઉજવ્યો? 1
T-mē------ō janm--i-a---kō---sā-h--u-----? Tamē tamārō janmadivasa kōnī sāthē ujavyō?
‫آپ کہاں گئے تھے ؟‬ તમે ક્યાં હતા? તમે ક્યાં હતા? 1
T--ē----ṁ -a-ā? Tamē kyāṁ hatā?
‫آپ کہاں رہے ؟‬ તમે ક્યાં રહેતા હતા? તમે ક્યાં રહેતા હતા? 1
Ta-ē ky-ṁ rahē-ā---t-? Tamē kyāṁ rahētā hatā?
‫آپ نے کہاں کام کیا ؟‬ તમે ક્યાં કામ કર્યું? તમે ક્યાં કામ કર્યું? 1
T-mē-k-ā- ---a k-r-uṁ? Tamē kyāṁ kāma karyuṁ?
‫آپ نے کیا مشورہ دیا ہے؟‬ તમે શું ભલામણ કરી? તમે શું ભલામણ કરી? 1
Ta-----ṁ-----ām--a karī? Tamē śuṁ bhalāmaṇa karī?
‫آپ نے کیا کھایا ہے ؟‬ તેઓએ શું ખાધું? તેઓએ શું ખાધું? 1
Tēō--śuṁ kh--h--? Tēōē śuṁ khādhuṁ?
‫آپ نے کیا سیکھا / جانا ہے ؟‬ તમે શું શીખ્યા? તમે શું શીખ્યા? 1
T-mē---- --k--ā? Tamē śuṁ śīkhyā?
‫آپ کتنی تیز گئے ؟‬ તમે કેટલી ઝડપથી ગાડી ચલાવી? તમે કેટલી ઝડપથી ગાડી ચલાવી? 1
T-m--kēṭ--ī-jha-a---hī ---- calā--? Tamē kēṭalī jhaḍapathī gāḍī calāvī?
‫آپ کا ہوائی سفر کتنی دیر کا تھا ؟‬ તમે કેટલા સમયથી ઉડાન ભરી છો? તમે કેટલા સમયથી ઉડાન ભરી છો? 1
T-m--kē-al- sa-ay--hī uḍ--a --a----hō? Tamē kēṭalā samayathī uḍāna bharī chō?
‫آپ کتنا اونچا اچھلے ؟‬ તમે કેટલી ઉંચી કૂદકો માર્યો? તમે કેટલી ઉંચી કૂદકો માર્યો? 1
Tam--kē-a-- -n̄----ūdakō m--yō? Tamē kēṭalī un̄cī kūdakō māryō?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -