فریز بُک

ur ‫کچھ پسند کرنا‬   »   gu કંઈક ગમવું

‫70 [ستّر]‬

‫کچھ پسند کرنا‬

‫کچھ پسند کرنا‬

70 [સિત્તેર]

70 [Sittēra]

કંઈક ગમવું

kaṁīka gamavuṁ

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫کیا آپ سگریٹ پینا چاہتے ہیں ؟‬ શું તમે ધૂમ્રપાન કરવા માંગો છો? શું તમે ધૂમ્રપાન કરવા માંગો છો? 1
śu--tam---hūm--p--a--a--vā-mā-gō c-ō? śuṁ tamē dhūmrapāna karavā māṅgō chō?
‫کیا آپ ناچنا چاہتے ہیں ؟‬ તમે નૃત્ય કરવા માંગો છો? તમે નૃત્ય કરવા માંગો છો? 1
Tam- nr̥--a-ka--v- ----- ch-? Tamē nr̥tya karavā māṅgō chō?
‫کیا آپ چہل قدمی کرنا چاہتے ہیں ؟‬ શું તમે ફરવા જવાનું પસંદ કરશો? શું તમે ફરવા જવાનું પસંદ કરશો? 1
Śuṁ-ta-- -haravā---v-n-ṁ pa--n-- ka--ś-? Śuṁ tamē pharavā javānuṁ pasanda karaśō?
‫میں سگریٹ پینا چاہتا ہوں -‬ મારે ધૂમ્રપાન કરવું છે. મારે ધૂમ્રપાન કરવું છે. 1
Mārē--h-m----n- k--av---c--. Mārē dhūmrapāna karavuṁ chē.
‫کیا آپ ایک سگریٹ چاہتے ہیں ؟‬ શું તમને સિગારેટ ગમશે? શું તમને સિગારેટ ગમશે? 1
Śuṁ t--a----igārē-- g---ś-? Śuṁ tamanē sigārēṭa gamaśē?
‫وہ ماچس چاہتا ہے -‬ તેને આગ જોઈએ છે. તેને આગ જોઈએ છે. 1
Tēn--ā-a --īē c--. Tēnē āga jōīē chē.
‫میں کچھ پینا چاہتا ہوں -‬ હું એક પીણું લેવા માંગુ છું. હું એક પીણું લેવા માંગુ છું. 1
Hu--ē-a-p--u--lē-ā -āṅgu-c-uṁ. Huṁ ēka pīṇuṁ lēvā māṅgu chuṁ.
‫میں کچھ کھانا چاہتا ہوں -‬ મારે કંઈક ખાવાનું છે. મારે કંઈક ખાવાનું છે. 1
M--ē --ṁ--a --ā--n-ṁ -hē. Mārē kaṁīka khāvānuṁ chē.
‫میں کچھ آرام کرنا چاہتا ہوں -‬ મારે થોડો આરામ કરવો છે. મારે થોડો આરામ કરવો છે. 1
Mār- -hōḍ- ---m---a--v- c-ē. Mārē thōḍō ārāma karavō chē.
‫میں آپ سے کچھ پوچھنا چاہتا ہوں -‬ મારે તમને કંઈક પૂછવું છે. મારે તમને કંઈક પૂછવું છે. 1
M-rē---m-----aṁīk-------vuṁ ch-. Mārē tamanē kaṁīka pūchavuṁ chē.
‫میں آپ سے کچھ درخواست کرنا چاہتا ہوں -‬ મારે તમને કંઈક પૂછવું છે. મારે તમને કંઈક પૂછવું છે. 1
Mā-----m-nē -a---- p--ha-u-----. Mārē tamanē kaṁīka pūchavuṁ chē.
‫میں آپ کو کچھ کرنے کے لئے دعوت دینا چاہتا ہوں -‬ હું તમને કંઈક માટે આમંત્રિત કરવા માંગુ છું. હું તમને કંઈક માટે આમંત્રિત કરવા માંગુ છું. 1
H-ṁ-t-man- kaṁī-- māṭ- --ant---- -ar-----āṅ---c-u-. Huṁ tamanē kaṁīka māṭē āmantrita karavā māṅgu chuṁ.
‫آپ کو کیا چاہئیے ؟‬ તમે કૃપા કરીને શું ઈચ્છો છો તમે કૃપા કરીને શું ઈચ્છો છો 1
Ta-- -r--ā -ar--ē --- ī-c-- chō Tamē kr̥pā karīnē śuṁ īcchō chō
‫کیا آپ کافی چاہتے ہیں ؟‬ શું તમે કોફી પીવા માંગો છો? શું તમે કોફી પીવા માંગો છો? 1
śuṁ --m--kōph-------mā-gō -hō? śuṁ tamē kōphī pīvā māṅgō chō?
‫یا چائے پسند کریں گے ؟‬ અથવા તમે એક કપ ચા પીશો? અથવા તમે એક કપ ચા પીશો? 1
A-h----t-mē-ē-a--a-a c- ---ō? Athavā tamē ēka kapa cā pīśō?
‫ہم گھر جانا چاہتے ہیں -‬ અમે ઘરે જવા માંગીએ છીએ. અમે ઘરે જવા માંગીએ છીએ. 1
A-ē---------vā māṅ-īē-c-ī-. Amē gharē javā māṅgīē chīē.
‫کیا تم لوگوں کو ایک ٹیکسی چاہئیے ؟‬ શું તમને ટેક્સી જોઈએ છે? શું તમને ટેક્સી જોઈએ છે? 1
Ś---t---nē ----ī ---- chē? Śuṁ tamanē ṭēksī jōīē chē?
‫آپ ٹیلیفون کرنا چاہتے ہیں -‬ તમે કૉલ કરવા માંગો છો. તમે કૉલ કરવા માંગો છો. 1
T-m---ŏ---k---vā--ā-g--chō. Tamē kŏla karavā māṅgō chō.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -