فریز بُک

ur ‫اعداد صفاتی‬   »   gu ઓર્ડિનલ્સ

‫61 [اکسٹھ]‬

‫اعداد صفاتی‬

‫اعداد صفاتی‬

61 [એકસો]

61 [Ēkasō]

ઓર્ડિનલ્સ

[ōrḍinalsa]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫پہلا مہینہ جنوری ہے-‬ પહેલો મહિનો જાન્યુઆરી છે. પહેલો મહિનો જાન્યુઆરી છે. 1
p--ēlō m---n- -ā-&ap-s---&-pos-ā-ī----. pahēlō mahinō jān'yu'ārī chē.
‫دوسرا مہینہ فروری ہے-‬ બીજો મહિનો ફેબ્રુઆરી છે. બીજો મહિનો ફેબ્રુઆરી છે. 1
B--ō-m--in---h-b-u-a-----r----ē. Bījō mahinō phēbru'ārī chē.
‫تیسرا مہینہ مارچ ہے-‬ ત્રીજો મહિનો માર્ચ છે. ત્રીજો મહિનો માર્ચ છે. 1
T--jō -ahi-----rc--c--. Trījō mahinō mārca chē.
‫چوتھا مہینہ اپریل ہے-‬ ચોથો મહિનો એપ્રિલ છે. ચોથો મહિનો એપ્રિલ છે. 1
C---ō mah-nō--p-i-a-c--. Cōthō mahinō ēprila chē.
‫پانچواں مہینہ مئی ہے-‬ પાંચમો મહિનો મે છે. પાંચમો મહિનો મે છે. 1
P-n--am------n- m- ---. Pān̄camō mahinō mē chē.
‫چھٹا مہینہ جون ہے-‬ છઠ્ઠો મહિનો જૂન છે. છઠ્ઠો મહિનો જૂન છે. 1
C-a-h-h- -a--nō -ū----h-. Chaṭhṭhō mahinō jūna chē.
‫چھ مہینوں کا آدھا سال ہوتا ہے-‬ છ મહિના એટલે અડધુ વર્ષ. છ મહિના એટલે અડધુ વર્ષ. 1
C-a-m-hi---ē--l- a-a--- --r-a. Cha mahinā ēṭalē aḍadhu varṣa.
‫جنوری، فروری، مارچ‬ જાન્યુઆરી ફેબ્રુઆરી માર્ચ, જાન્યુઆરી ફેબ્રુઆરી માર્ચ, 1
Jān&--os;-u----------phēb--&ap----rī-mā-ca, Jān'yu'ārī phēbru'ārī mārca,
‫اپریل، مئی، اور جون‬ એપ્રિલ, મે અને જૂન. એપ્રિલ, મે અને જૂન. 1
ēpri-a,--ē anē-j--a. ēprila, mē anē jūna.
‫ساتواں مہینہ جولائی ہے-‬ સાતમો મહિનો જુલાઈ છે. સાતમો મહિનો જુલાઈ છે. 1
Sā-a-- -----ō jul-&-p--;ī ch-. Sātamō mahinō julā'ī chē.
‫آٹھواں مہینہ اگست ہے-‬ આઠમો મહિનો ઓગસ્ટ છે. આઠમો મહિનો ઓગસ્ટ છે. 1
Āṭ-a-ō---hinō--ga--- ch-. Āṭhamō mahinō ōgasṭa chē.
‫نواں مہینہ ستمبر ہے-‬ નવમો મહિનો સપ્ટેમ્બર છે. નવમો મહિનો સપ્ટેમ્બર છે. 1
Nav--ō ---i-ō-sa-ṭ-mb-r--ch-. Navamō mahinō sapṭēmbara chē.
‫دسواں مہینہ اکتوبر ہے-‬ દસમો મહિનો ઓક્ટોબર છે. દસમો મહિનો ઓક્ટોબર છે. 1
D---mō m-hi-ō-ōkṭō--r--c--. Dasamō mahinō ōkṭōbara chē.
‫گیارہواں مہینہ نومبر ہے-‬ અગિયારમો મહિનો નવેમ્બર છે. અગિયારમો મહિનો નવેમ્બર છે. 1
Ag--āramō m---nō -av--b--a -h-. Agiyāramō mahinō navēmbara chē.
‫بارہواں مہینہ دسمبر ہے-‬ બારમો મહિનો ડિસેમ્બર છે. બારમો મહિનો ડિસેમ્બર છે. 1
Bā-amō m-hin- ḍ---mb--a ---. Bāramō mahinō ḍisēmbara chē.
‫بارہ مہینوں کا ایک سال ہوتا ہے-‬ બાર મહિના એક વર્ષ છે. બાર મહિના એક વર્ષ છે. 1
Bā-a m----ā ēk---arṣa c--. Bāra mahinā ēka varṣa chē.
‫جولائی، اگست، ستمبر‬ જુલાઈ ઓગસ્ટ સપ્ટેમ્બર, જુલાઈ ઓગસ્ટ સપ્ટેમ્બર, 1
Ju---a-os;- ō-a-ṭa----ṭēmb---, Julā'ī ōgasṭa sapṭēmbara,
‫اکتوبر، نومبر، اور دسمبر‬ ઓક્ટોબર, નવેમ્બર અને ડિસેમ્બર. ઓક્ટોબર, નવેમ્બર અને ડિસેમ્બર. 1
ō-ṭ--ar-,--avēm-a-a--nē-ḍi-ē---ra. ōkṭōbara, navēmbara anē ḍisēmbara.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -