فریز بُک

ur ‫چھٹیوں کے مشاغل‬   »   gu રજા પ્રવૃત્તિઓ

‫48 [اڑھنتالیس]‬

‫چھٹیوں کے مشاغل‬

‫چھٹیوں کے مشاغل‬

48 [અડતાલીસ]

48 [Aḍatālīsa]

રજા પ્રવૃત્તિઓ

[rajā pravr̥tti'ō]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫کیا سمندر کا کنارہ صاف ستھرا ہے؟‬ શું બીચ સ્વચ્છ છે? શું બીચ સ્વચ્છ છે? 1
ś-- ---a s---c---c-ē? śuṁ bīca svaccha chē?
‫کیا وہاں نہا سکتے ہیں؟‬ શું તમે ત્યાં તરી શકો છો? શું તમે ત્યાં તરી શકો છો? 1
Ś-- t-m- t-ā- ---ī--ak--c-ō? Śuṁ tamē tyāṁ tarī śakō chō?
‫کیا وہاں نہانا خطرناک تو نہیں ہے؟‬ શું ત્યાં તરવું જોખમી નથી? શું ત્યાં તરવું જોખમી નથી? 1
Śuṁ -yāṁ--a-a-u---ōk---ī -a-h-? Śuṁ tyāṁ taravuṁ jōkhamī nathī?
‫کیا یہاں سورج سے بچنے کی چھتری کرائے پر مل سکتی ہے؟‬ શું તમે અહીં છત્રી ભાડે આપી શકો છો? શું તમે અહીં છત્રી ભાડે આપી શકો છો? 1
Ś---t-mē -hī- c-a--- b-ā-ē---ī---kō chō? Śuṁ tamē ahīṁ chatrī bhāḍē āpī śakō chō?
‫کیا یہاں لیٹنے کی کرسی کرائے پر مل سکتی ہے؟‬ શું તમે અહીં ડેકચેર ભાડે આપી શકો છો? શું તમે અહીં ડેકચેર ભાડે આપી શકો છો? 1
Ś-- t--ē-ahī--ḍ--a-ēra--hā-ē --ī ś-kō-c-ō? Śuṁ tamē ahīṁ ḍēkacēra bhāḍē āpī śakō chō?
‫کیا یہاں کشتی کرائے پر مل سکتی ہے؟‬ શું તમે અહીં હોડી ભાડે આપી શકો છો? શું તમે અહીં હોડી ભાડે આપી શકો છો? 1
Śuṁ--a-----ī--hōḍ-----ḍē-āpī ---- c-ō? Śuṁ tamē ahīṁ hōḍī bhāḍē āpī śakō chō?
‫میں سرفنگ کرنا چاہوں گا‬ હું સર્ફ કરવા માંગુ છું. હું સર્ફ કરવા માંગુ છું. 1
H----a-p-a ka-av--mā-g--c-u-. Huṁ sarpha karavā māṅgu chuṁ.
‫میں غوطہ خوری کرنا چاہوں گا‬ હું ડાઇવ કરવા માંગુ છું હું ડાઇવ કરવા માંગુ છું 1
H-ṁ-ḍ---po-;-va --ra----ā--- -huṁ Huṁ ḍā'iva karavā māṅgu chuṁ
‫میں پانی پر اسکیئنگ کرنا چاہوں گا‬ હું વોટર સ્કીઇંગ પર જવા માંગુ છું. હું વોટર સ્કીઇંગ પર જવા માંગુ છું. 1
h-- vō-a-a-s--&a--s--ṅ-- -ara --v- -ā--u---u-. huṁ vōṭara skī'iṅga para javā māṅgu chuṁ.
‫کیا یہاں سرفنگ بورڈ کرائے پر مل سکتا ہے؟‬ શું તમે સર્ફબોર્ડ ભાડે આપી શકો છો? શું તમે સર્ફબોર્ડ ભાડે આપી શકો છો? 1
Ś-ṁ t-m--sa--ha-ōrḍ- b--ḍ----ī ---ō----? Śuṁ tamē sarphabōrḍa bhāḍē āpī śakō chō?
‫کیا یہاں غوطہ خوری کا سامان کرائے پر مل سکتا ہے؟‬ શું તમે ડાઇવિંગ સાધનો ભાડે આપી શકો છો? શું તમે ડાઇવિંગ સાધનો ભાડે આપી શકો છો? 1
Ś----a----ā&-p-s---iṅg- s---a----hāḍē --ī śa-ō c-ō? Śuṁ tamē ḍā'iviṅga sādhanō bhāḍē āpī śakō chō?
‫کیا یہاں پانی پر اسکیئنگ کرنے کا سامان مل سکتا ہے؟‬ શું તમે વોટર સ્કી ભાડે આપી શકો છો? શું તમે વોટર સ્કી ભાડે આપી શકો છો? 1
Ś-- -am- vōṭa----k- bhā-- -p- --kō--h-? Śuṁ tamē vōṭara skī bhāḍē āpī śakō chō?
‫میں بالکل نیا ہوں‬ હું માત્ર એક શિખાઉ માણસ છું. હું માત્ર એક શિખાઉ માણસ છું. 1
Huṁ--ā--a-ē-a-ś-khā&ap-s;u---ṇasa--huṁ. Huṁ mātra ēka śikhā'u māṇasa chuṁ.
‫میں کسی حد تک اچھا ہوں‬ હું સામાન્ય છું. હું સામાન્ય છું. 1
H-- ----n&---s;ya -h-ṁ. Huṁ sāmān'ya chuṁ.
‫مجھے یہ پہلے ہی سے آتا ہے‬ હું તે પહેલાથી જ જાણું છું. હું તે પહેલાથી જ જાણું છું. 1
H-ṁ t---------hī-ja--ā----c-u-. Huṁ tē pahēlāthī ja jāṇuṁ chuṁ.
‫اسکیئنگ لفٹ کہاں ہے؟‬ સ્કી લિફ્ટ ક્યાં છે? સ્કી લિફ્ટ ક્યાં છે? 1
S-- liph-a-k-ā- --ē? Skī liphṭa kyāṁ chē?
‫تمہارے پاس اسکئیر ہے؟کیا‬ શું તમારી સાથે સ્કીસ છે? શું તમારી સાથે સ્કીસ છે? 1
Śuṁ---mā-ī------ ---s- --ē? Śuṁ tamārī sāthē skīsa chē?
‫تمہارے پاس اسکئینگ کے جوتے ہیں؟کیا‬ શું તમારી સાથે સ્કી બૂટ છે? શું તમારી સાથે સ્કી બૂટ છે? 1
Śu---a---ī---t-- -kī b--a---ē? Śuṁ tamārī sāthē skī būṭa chē?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -