فریز بُک

ur ‫راستے میں‬   »   gu રોડ પર

‫37 [سینتیس]‬

‫راستے میں‬

‫راستے میں‬

37 [સાડત્રીસ]

37 [Sāḍatrīsa]

રોડ પર

[rōḍa para]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫وہ موٹر بائک میں جاتا ہے‬ તે મોટરસાઇકલ ચલાવે છે. તે મોટરસાઇકલ ચલાવે છે. 1
tē --ṭaras--a----ik-l----lā---c--. tē mōṭarasā'ikala calāvē chē.
‫وہ سائیکل پے جاتا ہے‬ તે તેની બાઇક ચલાવે છે. તે તેની બાઇક ચલાવે છે. 1
Tē --nī b-&ap-s;--- -al-v- ---. Tē tēnī bā'ika calāvē chē.
‫وہ پیدل جاتا ہے‬ તે ચાલે છે. તે ચાલે છે. 1
T- cālē---ē. Tē cālē chē.
‫وہ پانی کے جہاز میں جاتا ہے‬ તે વહાણ દ્વારા જાય છે. તે વહાણ દ્વારા જાય છે. 1
Tē -ah-ṇa--vā-ā jā-a---ē. Tē vahāṇa dvārā jāya chē.
‫وہ کشتی میں جاتا ہے‬ તે બોટ દ્વારા જાય છે. તે બોટ દ્વારા જાય છે. 1
T- bō-a--vā-ā-jāya--hē. Tē bōṭa dvārā jāya chē.
‫وہ تیرتا ہے‬ તે સ્વિમિંગ કરે છે. તે સ્વિમિંગ કરે છે. 1
Tē---im--g----rē -h-. Tē svimiṅga karē chē.
‫کیا یہاں پر خطرہ ہے؟‬ શું તે અહીં જોખમી છે? શું તે અહીં જોખમી છે? 1
Śuṁ -ē-ahī--j-k---ī---ē? Śuṁ tē ahīṁ jōkhamī chē?
‫کیا اکیلے لفٹ لینا خطرناک ہے؟‬ શું એકલા હરકત કરવી ખતરનાક છે? શું એકલા હરકત કરવી ખતરનાક છે? 1
Śu--ē-----har--a---ka-av- -hat-r-nā-a----? Śuṁ ēkalā harakata karavī khataranāka chē?
‫کیا رات میں چہل قدمی کرنا خطرناک ہے؟‬ શું રાત્રે ચાલવા જવું જોખમી છે? શું રાત્રે ચાલવા જવું જોખમી છે? 1
Ś-- ----- c--a-ā-j---ṁ --k-a-----ē? Śuṁ rātrē cālavā javuṁ jōkhamī chē?
‫ہم غلط چلے گئے ہیں‬ અમે ખોવાઈ ગયા. અમે ખોવાઈ ગયા. 1
Am--khō-ā--po-;- g-y-. Amē khōvā'ī gayā.
‫ہم غلط راستے پر ہیں‬ અમે ખોટા ટ્રેક પર છીએ. અમે ખોટા ટ્રેક પર છીએ. 1
A-ē k-ōṭ--ṭ--k---a-a-chī-apo--ē. Amē khōṭā ṭrēka para chī'ē.
‫ہمیں واپس جانا چاہئیے‬ આપણે પાછા વળવું જોઈએ. આપણે પાછા વળવું જોઈએ. 1
Ā-a-ē-p-c-ā vaḷ--u--j----o-;-&apo---. Āpaṇē pāchā vaḷavuṁ jō'ī'ē.
‫یہاں آدمی گاڑی کہاں پارک کر سکتا ہے؟‬ તમે અહીં ક્યાં પાર્ક કરી શકો છો? તમે અહીં ક્યાં પાર્ક કરી શકો છો? 1
T-mē a-ī- -y-ṁ---r-- k-rī ś-----h-? Tamē ahīṁ kyāṁ pārka karī śakō chō?
‫کیا یہاں کار پارکنگ ہے؟‬ શું અહીં પાર્કિંગ છે? શું અહીં પાર્કિંગ છે? 1
Ś-ṁ----- pārki--a----? Śuṁ ahīṁ pārkiṅga chē?
‫کتنی دیر تک یہاں گاڑی پارک کی جا سکتی ہے؟‬ તમે અહીં કેટલો સમય પાર્ક કરી શકો છો? તમે અહીં કેટલો સમય પાર્ક કરી શકો છો? 1
T-m- a--ṁ k-ṭ-l---am--- pārk- -arī----ō--hō? Tamē ahīṁ kēṭalō samaya pārka karī śakō chō?
‫کیا آپ اسکیینگ کرتے ہیں؟‬ શું તમે સ્કી કરો છો? શું તમે સ્કી કરો છો? 1
Śuṁ-ta-ē s-- --r----ō? Śuṁ tamē skī karō chō?
‫کیا آپ اسکیینگ کی لفٹ سے اوپر جاتے ہیں؟‬ શું તમે સ્કી લિફ્ટને ટોચ પર લઈ જાઓ છો? શું તમે સ્કી લિફ્ટને ટોચ પર લઈ જાઓ છો? 1
Śuṁ -a----kī---phṭ-n--ṭō----a-a la&---s----ā-a---------? Śuṁ tamē skī liphṭanē ṭōca para la'ī jā'ō chō?
‫کیا یہاں اسکیی کرائے پر ملتی ہے؟‬ શું તમે અહીં સ્કીસ ભાડે આપી શકો છો? શું તમે અહીં સ્કીસ ભાડે આપી શકો છો? 1
Ś---tamē-ahīṁ-skīsa bhāḍē āpī--a-ō-chō? Śuṁ tamē ahīṁ skīsa bhāḍē āpī śakō chō?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -