فریز بُک

ur ‫شہر کی سیر‬   »   gu જોવાલાયક સ્થળો

‫42 [بیالیس]‬

‫شہر کی سیر‬

‫شہر کی سیر‬

42 [બેતાલીસ]

42 [Bētālīsa]

જોવાલાયક સ્થળો

jōvālāyaka sthaḷō

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫کیا مارکٹ اتوار کو کھلی ہوتی ہے؟‬ શું બજાર રવિવારે ખુલે છે? શું બજાર રવિવારે ખુલે છે? 1
ś-ṁ-ba---- -avi-ār- ---lē ch-? śuṁ bajāra ravivārē khulē chē?
‫کیا میلہ پیر کو کھلی ہوتی ہے؟‬ શું મેળો સોમવારે ખુલે છે? શું મેળો સોમવારે ખુલે છે? 1
Ś-ṁ-mēḷ------v--ē --u-ē----? Śuṁ mēḷō sōmavārē khulē chē?
‫کیا نمائش منگل کو کھلی ہوتی ہے؟‬ શું પ્રદર્શન મંગળવારે ખુલ્લું છે? શું પ્રદર્શન મંગળવારે ખુલ્લું છે? 1
Ś-ṁ p-a---ś--- maṅgaḷavā-- khu-luṁ----? Śuṁ pradarśana maṅgaḷavārē khulluṁ chē?
‫کیا چڑیا گھر بدھ کو کھلا تھا؟‬ શું ઝૂ બુધવારે ખુલ્લું છે? શું ઝૂ બુધવારે ખુલ્લું છે? 1
Śu- j-ū-b--h--ā-- -h--l-ṁ -hē? Śuṁ jhū budhavārē khulluṁ chē?
‫کیا عجائب گھر جمعرات کو کھلا تھا؟‬ શું મ્યુઝિયમ ગુરુવારે ખુલ્લું છે? શું મ્યુઝિયમ ગુરુવારે ખુલ્લું છે? 1
Śu--m--jhi-ama g-r---rē k--l-uṁ-chē? Śuṁ myujhiyama guruvārē khulluṁ chē?
‫کیا آرٹ گیلیری جمعہ کو کھلی تھی؟‬ શું ગેલેરી શુક્રવારે ખુલ્લી હોય છે? શું ગેલેરી શુક્રવારે ખુલ્લી હોય છે? 1
Śuṁ-gē-ē-ī śukra---ē ----l- -ōy- c--? Śuṁ gēlērī śukravārē khullī hōya chē?
‫کیا یہاں تصویر کھیچنے کی اجازت ہے؟‬ શું તમને ફોટા લેવાની છૂટ છે? શું તમને ફોટા લેવાની છૂટ છે? 1
Ś-- t--an- phōṭ----v-n- --ūṭa ch-? Śuṁ tamanē phōṭā lēvānī chūṭa chē?
‫کیا اندر جانے کے لئیے پیسے دینے ہونگے؟‬ શું તમારે પ્રવેશ ફી ચૂકવવી પડશે? શું તમારે પ્રવેશ ફી ચૂકવવી પડશે? 1
Śu- -----ē ----ē-- --ī c----a-ī--aḍ--ē? Śuṁ tamārē pravēśa phī cūkavavī paḍaśē?
‫اندر جانے کا ٹکٹ کتنے کا ہے؟‬ પ્રવેશની કિંમત કેટલી છે? પ્રવેશની કિંમત કેટલી છે? 1
P--vēśanī ki--ata -ēṭ----c--? Pravēśanī kimmata kēṭalī chē?
‫کیا گروپ کے لئیے کوئی رعایت ہے؟‬ શું કોઈ જૂથ ડિસ્કાઉન્ટ છે? શું કોઈ જૂથ ડિસ્કાઉન્ટ છે? 1
Śuṁ kō--jūtha-ḍis-ā-n-a--hē? Śuṁ kōī jūtha ḍiskāunṭa chē?
‫کیا بچوں کے لئیے کوئی رعایت ہے؟‬ શું બાળકો માટે કોઈ ડિસ્કાઉન્ટ છે? શું બાળકો માટે કોઈ ડિસ્કાઉન્ટ છે? 1
Ś---b-ḷa-ō ---- -ōī--isk----a--h-? Śuṁ bāḷakō māṭē kōī ḍiskāunṭa chē?
‫کیا طلبا کے لئیے کوئی رعایت ہے؟‬ શું કોઈ વિદ્યાર્થી ડિસ્કાઉન્ટ છે? શું કોઈ વિદ્યાર્થી ડિસ્કાઉન્ટ છે? 1
Ś-- kōī-vidyā---ī-ḍiskā---a -hē? Śuṁ kōī vidyārthī ḍiskāunṭa chē?
‫یہ کونسی عمارت ہے؟‬ આ કેવા પ્રકારનું મકાન છે? આ કેવા પ્રકારનું મકાન છે? 1
Ā---vā ---kār-nuṁ-m-k-n--c-ē? Ā kēvā prakāranuṁ makāna chē?
‫یہ عمارت کتنی پرانی ہے؟‬ ઇમારત કેટલી જૂની છે? ઇમારત કેટલી જૂની છે? 1
I-ā-a-a kēṭ-l- -ū---c-ē? Imārata kēṭalī jūnī chē?
‫اس عمارت کو کس نے بنایا ہے؟‬ મકાન કોણે બાંધ્યું? મકાન કોણે બાંધ્યું? 1
Mak-na ---ē bān-h---? Makāna kōṇē bāndhyuṁ?
‫میں فن تعمیرات میں دلچسپی رکھتا ہوں‬ મને આર્કિટેક્ચરમાં રસ છે. મને આર્કિટેક્ચરમાં રસ છે. 1
Manē -r-i------a-āṁ----- c--. Manē ārkiṭēkcaramāṁ rasa chē.
‫میں آرٹ / فن میں دلچسپی رکھتا ہوں‬ મને કલામાં રસ છે. મને કલામાં રસ છે. 1
M----ka-------asa-c--. Manē kalāmāṁ rasa chē.
‫میں پینٹنگ میں دلچسپی رکھتا ہوں‬ મને પેઇન્ટિંગમાં રસ છે. મને પેઇન્ટિંગમાં રસ છે. 1
M-nē p---ṭ-ṅ---ā- -a-a c--. Manē pēinṭiṅgamāṁ rasa chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -