فریز بُک

ur ‫نفی کرنا 2‬   »   gu નકાર 2

‫65 [پینسٹھ]‬

‫نفی کرنا 2‬

‫نفی کرنا 2‬

65 [પાંસઠ]

65 [Pānsaṭha]

નકાર 2

nakāra 2

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫کیا یہ انگوٹھی مہنگی ہے؟‬ શું વીંટી મોંઘી છે? શું વીંટી મોંઘી છે? 1
ś-- v-ṇ-- mō-g-- ch-? śuṁ vīṇṭī mōṅghī chē?
‫نہیں، اس کی قیمت صرف سو یورو ہے-‬ ના, તેની કિંમત માત્ર સો યુરો છે. ના, તેની કિંમત માત્ર સો યુરો છે. 1
N----ē-ī--im---a mātr- -ō-y-rō -hē. Nā, tēnī kimmata mātra sō yurō chē.
‫لیکن میرے پاس صرف پچاس ہیں-‬ પણ મારી પાસે માત્ર પચાસ છે. પણ મારી પાસે માત્ર પચાસ છે. 1
Pa---m-r--pā----ā--- --cā-a----. Paṇa mārī pāsē mātra pacāsa chē.
‫کیا تم تیار ہو؟‬ શું તમે સમાપ્ત થઈ ગયા છો? શું તમે સમાપ્ત થઈ ગયા છો? 1
Śuṁ--amē-s-mā-ta-tha--g-yā c--? Śuṁ tamē samāpta thaī gayā chō?
‫نہیں، ابھی نہیں-‬ ના હમણાં નહિ. ના હમણાં નહિ. 1
Nā hama-ā--na-i. Nā hamaṇāṁ nahi.
‫لیکن میں جلد تیار ہو جاوں گا-‬ પરંતુ હું ટૂંક સમયમાં પૂર્ણ કરીશ. પરંતુ હું ટૂંક સમયમાં પૂર્ણ કરીશ. 1
P----t---uṁ----k- s-may-m-ṁ-p---a -ar-ś-. Parantu huṁ ṭūṅka samayamāṁ pūrṇa karīśa.
‫تمھیں اور سوپ چاہیے؟کیا‬ શું તમને વધુ સૂપ ગમશે? શું તમને વધુ સૂપ ગમશે? 1
Ś----a-an- v--hu-s-p---a-aś-? Śuṁ tamanē vadhu sūpa gamaśē?
‫نہیں، اور نہیں-‬ ના, મારે હવે વધુ જોઈતું નથી. ના, મારે હવે વધુ જોઈતું નથી. 1
Nā, -----ha-- -ad----ōītuṁ --t--. Nā, mārē havē vadhu jōītuṁ nathī.
‫لیکن ایک آئسکریم-‬ પણ એક વધુ આઈસ્ક્રીમ. પણ એક વધુ આઈસ્ક્રીમ. 1
Paṇa---a v-d-----sk---a. Paṇa ēka vadhu āīskrīma.
‫کیا تم کافی دنوں سے یہاں رہ رہے ہو؟‬ શું તમે અહીં લાંબા સમયથી રહ્યા છો? શું તમે અહીં લાંબા સમયથી રહ્યા છો? 1
Ś-- tam--ah---l-m-- ------t-ī -a--ā -hō? Śuṁ tamē ahīṁ lāmbā samayathī rahyā chō?
‫نہیں، صرف ایک مہینے سے-‬ ના, માત્ર એક મહિનો. ના, માત્ર એક મહિનો. 1
Nā,-mā-ra -ka--ahi-ō. Nā, mātra ēka mahinō.
‫لیکن میں بہت سے لوگوں کو جانتا ہوں-‬ પરંતુ હું પહેલાથી જ ઘણા લોકોને ઓળખું છું. પરંતુ હું પહેલાથી જ ઘણા લોકોને ઓળખું છું. 1
Par--t--h-ṁ-pa-ē-ā-h---a-g---- l-kō-- -ḷak--ṁ--h-ṁ. Parantu huṁ pahēlāthī ja ghaṇā lōkōnē ōḷakhuṁ chuṁ.
‫کیا تم کل گھر جا رہے ہو؟‬ તમે કાલે ઘરે જાવ છો? તમે કાલે ઘરે જાવ છો? 1
Ta----āl- --a-ē--ā-- c--? Tamē kālē gharē jāva chō?
‫نہیں، ویک انڈ پر-‬ ના, માત્ર સપ્તાહના અંતે. ના, માત્ર સપ્તાહના અંતે. 1
N-,-mā-ra---pt-hanā-a-t-. Nā, mātra saptāhanā antē.
‫لیکن میں اتوار کے دن واپس آ جاؤں گا-‬ પણ હું રવિવારે પાછો આવીશ. પણ હું રવિવારે પાછો આવીશ. 1
Pa-- h-ṁ ----vārē p-----āvīśa. Paṇa huṁ ravivārē pāchō āvīśa.
‫کیا تمھاری بیٹی بڑی ہے؟‬ શું તમારી દીકરી હજી મોટી થઈ છે? શું તમારી દીકરી હજી મોટી થઈ છે? 1
Śuṁ---m--- ---a-ī ---- m-ṭī t-aī---ē? Śuṁ tamārī dīkarī hajī mōṭī thaī chē?
‫نہیں، ابھی تو صرف سترہ سال کی ہے-‬ ના, તેણી માત્ર સત્તર વર્ષની છે. ના, તેણી માત્ર સત્તર વર્ષની છે. 1
N-, t-ṇ- --t-a-s-tt--a-va-ṣan----ē. Nā, tēṇī mātra sattara varṣanī chē.
‫لیکن اس کا ایک دوست بھی ہے-‬ પરંતુ તેણીનો પહેલેથી જ એક બોયફ્રેન્ડ છે. પરંતુ તેણીનો પહેલેથી જ એક બોયફ્રેન્ડ છે. 1
P---ntu tēṇī---p-hē--t---ja--k--bōy--hr-----ch-. Parantu tēṇīnō pahēlēthī ja ēka bōyaphrēnḍa chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -