فریز بُک

ur ‫وقاتا‬   »   gu વખત

‫8 [آٹھ]‬

‫وقاتا‬

‫وقاتا‬

8 [આઠ]

8 [Āṭha]

વખત

vakhata

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫معاف کیجے گا-‬ માફ કરશો! માફ કરશો! 1
māph- ka-aś-! māpha karaśō!
‫کیا وقت ہوا ہے؟‬ કેટલા વાગ્યા? કેટલા વાગ્યા? 1
K-ṭ-lā---gyā? Kēṭalā vāgyā?
‫بہت بہت شکریہ-‬ ઘણો આભાર. ઘણો આભાર. 1
Gh--ō-ā-h-r-. Ghaṇō ābhāra.
‫ایک بج گیا ہے-‬ એક વાગ્યા છે. એક વાગ્યા છે. 1
Ēk- -ā-y- --ē. Ēka vāgyā chē.
‫دو بج گئے ہیں-‬ બે વાગ્યા છે. બે વાગ્યા છે. 1
Bē vāgy- -h-. Bē vāgyā chē.
‫تین بج گئے ہیں-‬ ત્રણ વાગ્યા છે. ત્રણ વાગ્યા છે. 1
T--ṇa--āg----h-. Traṇa vāgyā chē.
‫چار بج گئے ہیں-‬ ચાર વાગ્યા છે. ચાર વાગ્યા છે. 1
C-r---ā-yā -hē. Cāra vāgyā chē.
‫پانچ بج گئے ہیں-‬ પાંચ વાગ્યા છે. પાંચ વાગ્યા છે. 1
P-n-ca-vā-----hē. Pān̄ca vāgyā chē.
‫چھ بج گئے ہیں-‬ છ વાગ્યા છે. છ વાગ્યા છે. 1
C-a v-gy--chē. Cha vāgyā chē.
‫سات بج گئے ہیں-‬ સાત વાગ્યા છે. સાત વાગ્યા છે. 1
Sāt- vā--- ---. Sāta vāgyā chē.
‫آٹھ بج گئے ہیں-‬ આઠ વાગ્યા છે. આઠ વાગ્યા છે. 1
Āṭh----g-ā--h-. Āṭha vāgyā chē.
‫نو بج گئے ہیں-‬ નવ વાગ્યા છે. નવ વાગ્યા છે. 1
N--a----yā -h-. Nava vāgyā chē.
‫دس بج گئے ہیں-‬ દસ વાગ્યા છે. દસ વાગ્યા છે. 1
Da----ā-y----ē. Dasa vāgyā chē.
‫گیارہ بج گئے ہیں-‬ અગિયાર વાગ્યા છે. અગિયાર વાગ્યા છે. 1
Agiy-ra v---ā -h-. Agiyāra vāgyā chē.
‫بارہ بج گئے ہیں-‬ બાર વાગ્યા છે. બાર વાગ્યા છે. 1
B-ra--ā-yā -h-. Bāra vāgyā chē.
‫ایک منٹ میں ساٹھ سیکنڈ ہوتے ہیں-‬ એક મિનિટમાં સાઠ સેકન્ડ હોય છે. એક મિનિટમાં સાઠ સેકન્ડ હોય છે. 1
Ē-a -in-ṭ--ā--s-ṭ-a -ēka-ḍa--ōy- c--. Ēka miniṭamāṁ sāṭha sēkanḍa hōya chē.
‫ایک گھنٹے میں ساٹھ منٹ ہوتے ہیں-‬ એક કલાકમાં સાઠ મિનિટ હોય છે. એક કલાકમાં સાઠ મિનિટ હોય છે. 1
Ē----a-ā--m-ṁ ---h- m-niṭ-----a ch-. Ēka kalākamāṁ sāṭha miniṭa hōya chē.
‫ایک دن میں چوبیس گھنٹے ہوتے ہیں-‬ એક દિવસમાં ચોવીસ કલાક હોય છે. એક દિવસમાં ચોવીસ કલાક હોય છે. 1
Ē---d---samāṁ-c-v----ka--k-----a chē. Ēka divasamāṁ cōvīsa kalāka hōya chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -