فریز بُک

ur ‫پوسٹ آفس میں‬   »   gu પોસ્ટ ઓફિસ ખાતે

‫59 [انسٹھ]‬

‫پوسٹ آفس میں‬

‫پوسٹ آفس میں‬

59 [પચાસ નવ]

59 [Pacāsa nava]

પોસ્ટ ઓફિસ ખાતે

pōsṭa ōphisa khātē

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫اگلا پوسٹ آفس کہیں ہے؟‬ સૌથી નજીકની પોસ્ટ ઓફિસ ક્યાં છે? સૌથી નજીકની પોસ્ટ ઓફિસ ક્યાં છે? 1
sa--h- ----------ōs-a ō-h-s---yā--ch-? sauthī najīkanī pōsṭa ōphisa kyāṁ chē?
‫کیا اگلا پوسٹ آفس یہاں سے دور ہے؟‬ શું તે નજીકની પોસ્ટ ઓફિસથી દૂર છે? શું તે નજીકની પોસ્ટ ઓફિસથી દૂર છે? 1
Śuṁ t---a--ka-- -ōs----ph-s-thī-d--a c-ē? Śuṁ tē najīkanī pōsṭa ōphisathī dūra chē?
‫اگلا لیٹر بکس کہیں ہے؟‬ સૌથી નજીકનું મેઈલબોક્સ ક્યાં છે? સૌથી નજીકનું મેઈલબોક્સ ક્યાં છે? 1
Sa-th- -ajī-a-u- ---l----s----ā- chē? Sauthī najīkanuṁ mēīlabōksa kyāṁ chē?
‫مجھے کچھ ڈاک ٹکٹ کی ضرورت ہے-‬ મને અમુક સ્ટેમ્પની જરૂર છે. મને અમુક સ્ટેમ્પની જરૂર છે. 1
M-n- -m--- ---mp--ī ja-ūra ch-. Manē amuka sṭēmpanī jarūra chē.
‫پوسٹ کارڈ اور خط کے لیے-‬ કાર્ડ અને પત્ર માટે. કાર્ડ અને પત્ર માટે. 1
Kā-ḍ--an---------ā-ē. Kārḍa anē patra māṭē.
‫امریکہ کا ٹکٹ کتنے کا ہے؟‬ અમેરિકા માટે ટપાલ કેટલી છે? અમેરિકા માટે ટપાલ કેટલી છે? 1
Amērik- -------p-la kē--------? Amērikā māṭē ṭapāla kēṭalī chē?
‫پیکٹ کا وزن کتنا ہے؟‬ પેકેજ કેટલું ભારે છે? પેકેજ કેટલું ભારે છે? 1
P---j--k--aluṁ -hār--c-ē? Pēkēja kēṭaluṁ bhārē chē?
‫کیا میں اسے ہوائی جہاز سے بھیج سکتا ہوں؟‬ શું હું તેને એરમેલ દ્વારા મોકલી શકું? શું હું તેને એરમેલ દ્વારા મોકલી શકું? 1
Śu--h---t-nē ---mē-- d--rā--ōka-ī-śak-ṁ? Śuṁ huṁ tēnē ēramēla dvārā mōkalī śakuṁ?
‫وہاں پہنچنے میں کتنا وقت لگے گا؟‬ પહોંચવામાં કેટલો સમય લાગે છે? પહોંચવામાં કેટલો સમય લાગે છે? 1
Pa-ōn-----mā- kē-a----ama------ē --ē? Pahōn̄cavāmāṁ kēṭalō samaya lāgē chē?
‫میں کہاں سے فون کر سکتا ہوں؟‬ હું ક્યાં કૉલ કરી શકું? હું ક્યાં કૉલ કરી શકું? 1
H-ṁ-k--- k-la ---ī śa--ṁ? Huṁ kyāṁ kŏla karī śakuṁ?
‫اگلا ٹیلیفون بوتھ کہاں ہے؟‬ આગામી ફોન બૂથ ક્યાં છે? આગામી ફોન બૂથ ક્યાં છે? 1
Ā-ām--p--na---th--k-ā--c-ē? Āgāmī phōna būtha kyāṁ chē?
‫کیا آپ کے پاس ٹیلیفون کارڈ ہے؟‬ શું તમારી પાસે ફોન કાર્ડ છે? શું તમારી પાસે ફોન કાર્ડ છે? 1
Ś-ṁ-t-m--- pā-------- ---ḍa----? Śuṁ tamārī pāsē phōna kārḍa chē?
‫کیا آپ کے پاس ٹیلیفون بْک ہے؟‬ શું તમારી પાસે ફોન બુક છે? શું તમારી પાસે ફોન બુક છે? 1
Ś-ṁ--amār---ā-ē-ph--a -u-a---ē? Śuṁ tamārī pāsē phōna buka chē?
‫کیا آپ کو آسٹریا کا کوڈ معلوم ہے؟‬ શું તમે ઑસ્ટ્રિયાનો દેશ કોડ જાણો છો? શું તમે ઑસ્ટ્રિયાનો દેશ કોડ જાણો છો? 1
Ś-- ---ē -s--i-ān--d-śa -ōḍ- --ṇō--hō? Śuṁ tamē ŏsṭriyānō dēśa kōḍa jāṇō chō?
‫ایک منٹ، میں دیکھتا ہوں-‬ માત્ર એક ક્ષણ, હું એક નજર કરીશ. માત્ર એક ક્ષણ, હું એક નજર કરીશ. 1
Māt-a-ē-- kṣa--, h---ē---n-j-r- ---ī--. Mātra ēka kṣaṇa, huṁ ēka najara karīśa.
‫لائن ہمیشہ مصروف رہتی ہے-‬ લાઇન હંમેશા વ્યસ્ત રહે છે. લાઇન હંમેશા વ્યસ્ત રહે છે. 1
Lā-na h--mē-- v-a-ta-ra---ch-. Lāina hammēśā vyasta rahē chē.
‫آپ نے کونسا نمبر ڈائل کیا تھا؟‬ તમે કયો નંબર ડાયલ કર્યો? તમે કયો નંબર ડાયલ કર્યો? 1
T--- k-yō na-b--a-ḍāyal--kary-? Tamē kayō nambara ḍāyala karyō?
‫سب سے پہلے صفر ڈائل کریں!‬ તમારે પહેલા શૂન્ય ડાયલ કરવું પડશે! તમારે પહેલા શૂન્ય ડાયલ કરવું પડશે! 1
Tam--- pa--lā ś---a-ḍāy-l- -a-a--ṁ -a----! Tamārē pahēlā śūnya ḍāyala karavuṁ paḍaśē!

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -