فریز بُک

ur ‫بڑا – چھوٹا‬   »   gu મોટું નાનું

‫68 [اڑسٹھ]‬

‫بڑا – چھوٹا‬

‫بڑا – چھوٹا‬

68 [આઠસો]

68 [Āṭhasō]

મોટું નાનું

mōṭuṁ nānuṁ

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫بڑا اور چھوٹا‬ મોટા અને નાના મોટા અને નાના 1
mōṭā--n- -ā-ā mōṭā anē nānā
‫ہاتھی بڑا ہے -‬ હાથી મોટો છે. હાથી મોટો છે. 1
hā-------ō-c--. hāthī mōṭō chē.
‫چوہا چھوٹا ہے -‬ માઉસ નાનો છે. માઉસ નાનો છે. 1
Māu-- nā-----ē. Māusa nānō chē.
‫اندھیرا – اجالہ (روشن)‬ શ્યામ અને પ્રકાશ શ્યામ અને પ્રકાશ 1
Śy-m-------rak-śa Śyāma anē prakāśa
‫رات اندھیری ہے -‬ રાત અંધારી છે. રાત અંધારી છે. 1
rā-a-a-dhārī--h-. rāta andhārī chē.
‫دن روشن ہے -‬ દિવસ તેજસ્વી છે. દિવસ તેજસ્વી છે. 1
Di---a ---as---chē. Divasa tējasvī chē.
‫بوڑھا اور جوان‬ વૃદ્ધ અને યુવાન વૃદ્ધ અને યુવાન 1
Vr----a-a-- yuv--a Vr̥ddha anē yuvāna
‫ہمارے دادا بہت بوڑھے ہیں -‬ અમારા દાદા બહુ વૃદ્ધ છે. અમારા દાદા બહુ વૃદ્ધ છે. 1
a--rā---dā-b-h- vr̥ddha -hē. amārā dādā bahu vr̥ddha chē.
‫ستر سال پہلے وہ جوان تھے -‬ 70 વર્ષ પહેલા તે હજુ નાનો હતો. 70 વર્ષ પહેલા તે હજુ નાનો હતો. 1
70-V-rṣa --hēlā--- -a-u ---ō-h---. 70 Varṣa pahēlā tē haju nānō hatō.
‫خوبصورت اور بدصورت‬ સુંદર અને કદરૂપું સુંદર અને કદરૂપું 1
S-ndara --ē -a-a-ūpuṁ Sundara anē kadarūpuṁ
‫تتلی خوبصورت ہے -‬ બટરફ્લાય સુંદર છે. બટરફ્લાય સુંદર છે. 1
b--a-----āy-----dar---hē. baṭaraphlāya sundara chē.
‫مکڑی بدصورت ہے -‬ કરોળિયો કદરૂપો છે. કરોળિયો કદરૂપો છે. 1
Karōḷi---k-da--pō---ē. Karōḷiyō kadarūpō chē.
‫موٹا اور دبلا‬ જાડા અને પાતળા જાડા અને પાતળા 1
Jā-ā-----pāta-ā Jāḍā anē pātaḷā
‫سو کلو وزن کی عورت موٹی ہوتی ہے -‬ 100 કિલો વજન ધરાવતી સ્ત્રી જાડી છે. 100 કિલો વજન ધરાવતી સ્ત્રી જાડી છે. 1
100 ki-- ---ana-----ā-at--st-ī-jā-ī-c-ē. 100 kilō vajana dharāvatī strī jāḍī chē.
‫پچاس کلو وزن کا مرد دبلا ہوتا ہے -‬ 100 પાઉન્ડનો માણસ પાતળો છે. 100 પાઉન્ડનો માણસ પાતળો છે. 1
10---ā-n-anō -ā-as- pāta-ō---ē. 100 Pāunḍanō māṇasa pātaḷō chē.
‫مہنگا اور سستا‬ ખર્ચાળ અને સસ્તું ખર્ચાળ અને સસ્તું 1
K--r-ā---an---a-tuṁ Kharcāḷa anē sastuṁ
‫گاڑی مہنگی ہے -‬ કાર મોંઘી છે. કાર મોંઘી છે. 1
kā-- --ṅg-ī--h-. kāra mōṅghī chē.
‫اخبار سستا ہے -‬ અખબાર સસ્તું છે. અખબાર સસ્તું છે. 1
A------a s-s-uṁ c-ē. Akhabāra sastuṁ chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -