فریز بُک

ur ‫احساسات‬   »   gu લાગણીઓ

‫56 [چھپن]‬

‫احساسات‬

‫احساسات‬

56 [છપ્પન]

56 [Chappana]

લાગણીઓ

[lāgaṇī'ō]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫خواہش کا ہونا‬ જેવું લાગે છે જેવું લાગે છે 1
j---ṁ --g----ē jēvuṁ lāgē chē
‫ہماری خواہش ہے-‬ અમને એવું લાગે છે. અમને એવું લાગે છે. 1
aman- -----l--ē -h-. amanē ēvuṁ lāgē chē.
‫ہماری خواہش نہیں ہے-‬ અમે નથી માંગતા. અમે નથી માંગતા. 1
A-- --thī mā-ga-ā. Amē nathī māṅgatā.
‫ڈرنا‬ ઘભરાવું ઘભરાવું 1
Gh-b-a-āv-ṁ Ghabharāvuṁ
‫مجھے ڈر لگتا ہے-‬ હું ભયભીત છું. હું ભયભીત છું. 1
huṁ --aya-h-t----uṁ. huṁ bhayabhīta chuṁ.
‫مجھے ڈر نہیں لگتا ہے-‬ હું ડરતો નથી. હું ડરતો નથી. 1
Huṁ -----ō---th-. Huṁ ḍaratō nathī.
‫وقت کا ہونا‬ સમય છે સમય છે 1
S-m--a c-ē Samaya chē
‫اس کے پاس وقت ہے-‬ તેની પાસે સમય છે. તેની પાસે સમય છે. 1
tē-ī -ā-ē-sa-aya-c--. tēnī pāsē samaya chē.
‫اس کے پاس وقت نہیں ہے-‬ તેની પાસે સમય નથી. તેની પાસે સમય નથી. 1
T-n- p-sē ---ay- -a--ī. Tēnī pāsē samaya nathī.
‫بور ہونا‬ કંટાળો આવે છે કંટાળો આવે છે 1
K-ṇṭ-ḷ----ē-c-ē Kaṇṭāḷō āvē chē
‫وہ بور ہو رہی ہے-‬ તેણી કંટાળી ગઈ છે. તેણી કંટાળી ગઈ છે. 1
t-ṇ--kaṇ-ā-- -a-a-o----chē. tēṇī kaṇṭāḷī ga'ī chē.
‫وہ بور نہیں ہو رہی ہے-‬ તેણી કંટાળી નથી. તેણી કંટાળી નથી. 1
Tē-ī-ka----ī-na-h-. Tēṇī kaṇṭāḷī nathī.
‫بھوک لگنا‬ ભૂખ્યા રહો ભૂખ્યા રહો 1
B-ū--yā----ō Bhūkhyā rahō
‫کیا تم لوگوں کو بھوک لگ رہی ہے؟‬ શું તમે ભૂખ્યા છો? શું તમે ભૂખ્યા છો? 1
ś-- ta-- ----h-- -h-? śuṁ tamē bhūkhyā chō?
‫کیا تم لوگوں کو بھوک نہیں لگ رہی ہے؟‬ તને ભૂખ નથી લાગી? તને ભૂખ નથી લાગી? 1
Tan- -hū--- nathī-l-gī? Tanē bhūkha nathī lāgī?
‫پیاس لگنا‬ તરસ્યું હોવું તરસ્યું હોવું 1
Ta-a--u--h-v-ṁ Tarasyuṁ hōvuṁ
‫انہیں پیاس لگ رہی ہے-‬ તેઓ તરસ્યા છે. તેઓ તરસ્યા છે. 1
t---p--;ō-t--as-ā----. tē'ō tarasyā chē.
‫انہیں پیاس نہیں لگ رہی ہے-‬ તમે તરસ્યા નથી. તમે તરસ્યા નથી. 1
Ta---taras-ā-n----. Tamē tarasyā nathī.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -