فریز بُک

ur ‫ماضی 3‬   »   gu ભૂતકાળ 3

‫83 [تیراسی]‬

‫ماضی 3‬

‫ماضی 3‬

83 [ત્ર્યાસી]

83 [Tryāsī]

ભૂતકાળ 3

bhūtakāḷa 3

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫فون کرنا‬ ફોન કરો ફોન કરો 1
ph-na----ō phōna karō
‫میں نے ٹیلیفون کر لیا ہے -‬ મેં ફોન કર્યો. મેં ફોન કર્યો. 1
mēṁ phōna----yō. mēṁ phōna karyō.
‫میں پورے وقت ٹیلیفون کرتا رہا -‬ હું આખો સમય ફોન પર હતો. હું આખો સમય ફોન પર હતો. 1
H-ṁ--k---s--a-a----n- -ara h-t-. Huṁ ākhō samaya phōna para hatō.
‫پوچھنا‬ પુછવું પુછવું 1
Puch-vuṁ Puchavuṁ
‫میں نے پوچھ لیا ہے-‬ મે પુછ્યુ. મે પુછ્યુ. 1
mē --c---. mē puchyu.
‫میں نے ہمیشہ پوچھا -‬ મેં હંમેશા પૂછ્યું. મેં હંમેશા પૂછ્યું. 1
Mēṁ hamm--ā pūc--u-. Mēṁ hammēśā pūchyuṁ.
‫کہنا / سنانا بتانا‬ જણાવો જણાવો 1
Jaṇāvō Jaṇāvō
‫میں نے بتانا / سنایا ہے-‬ મેં કહ્યું. મેં કહ્યું. 1
mēṁ-k-hyuṁ. mēṁ kahyuṁ.
‫میں نے پوری کہانی سنائی ہے -‬ મેં આખી વાર્તા કહી. મેં આખી વાર્તા કહી. 1
M-ṁ---h--vār-ā-ka--. Mēṁ ākhī vārtā kahī.
‫سیکھنا‬ શીખવુ શીખવુ 1
Ś-kh-vu Śīkhavu
‫میں نے سیکھ لیا ہے -‬ હું શીખ્યો છું. હું શીખ્યો છું. 1
hu-----hyō---uṁ. huṁ śīkhyō chuṁ.
‫میں پوری شام سیکھتا رہا -‬ મેં આખી સાંજ અભ્યાસ કર્યો. મેં આખી સાંજ અભ્યાસ કર્યો. 1
Mēṁ-ā--- sān̄j----hyāsa---r-ō. Mēṁ ākhī sān̄ja abhyāsa karyō.
‫کام کرنا‬ કામ કામ 1
K-ma Kāma
‫میں نے کام کر لیا ہے -‬ મેં કામ કર્યું છે. મેં કામ કર્યું છે. 1
mē- k-m--ka--u----ē. mēṁ kāma karyuṁ chē.
‫میں پورا دن کام کرتا رہا -‬ હું આખો દિવસ કામ કરું છું. હું આખો દિવસ કામ કરું છું. 1
Hu- ---ō diva-- -ā----ar----h-ṁ. Huṁ ākhō divasa kāma karuṁ chuṁ.
‫کھانا‬ ભોજન ભોજન 1
B-ō---a Bhōjana
‫میں نے کھا لیا ہے-‬ મેં ખાધું છે. મેં ખાધું છે. 1
m-ṁ k-ād--ṁ---ē. mēṁ khādhuṁ chē.
‫میں نے سارا کھانا کھا لیا ہے-‬ મેં બધો ખોરાક ખાધો. મેં બધો ખોરાક ખાધો. 1
Mē- ----ō-k---ā-- --ā--ō. Mēṁ badhō khōrāka khādhō.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -