فریز بُک

ur ‫دنہفتے کے‬   »   gu અઠવાડિયાના દિવસો

‫9 [نو]‬

‫دنہفتے کے‬

‫دنہفتے کے‬

9 [નવ]

9 [Nava]

અઠવાડિયાના દિવસો

[aṭhavāḍiyānā divasō]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫پیر‬ સોમવાર સોમવાર 1
sō-a-āra sōmavāra
‫منگل‬ મંગળવાર મંગળવાર 1
ma--aḷ----a maṅgaḷavāra
‫بدھ‬ બુધવાર બુધવાર 1
bud-----a budhavāra
‫جمعرات‬ ગુરુવાર ગુરુવાર 1
gur---ra guruvāra
‫جمعہ‬ શુક્રવાર શુક્રવાર 1
ś-kr---ra śukravāra
‫ہفتہ‬ શનિવાર શનિવાર 1
ś-----ra śanivāra
‫اتوار‬ રવિવાર રવિવાર 1
r-viv-ra ravivāra
‫ہفتہ‬ અઠવાડિયું અઠવાડિયું 1
a-h-vāḍi-uṁ aṭhavāḍiyuṁ
‫پیر سے اتوار تک‬ સોમવારથી રવિવાર સુધી સોમવારથી રવિવાર સુધી 1
s----ā----ī r---vār- su--ī sōmavārathī ravivāra sudhī
‫پہلا دن پیر ہے-‬ પહેલો દિવસ સોમવાર છે. પહેલો દિવસ સોમવાર છે. 1
p---lō -i-asa --mavā---chē. pahēlō divasa sōmavāra chē.
‫دوسرا دن منگل ہے-‬ બીજો દિવસ મંગળવાર છે. બીજો દિવસ મંગળવાર છે. 1
B-j- di-asa-m-ṅ-----ār- c-ē. Bījō divasa maṅgaḷavāra chē.
‫تیسرا دن بدھ ہے-‬ ત્રીજો દિવસ બુધવાર છે. ત્રીજો દિવસ બુધવાર છે. 1
Trī-ō-div-s--bud--v-r- c-ē. Trījō divasa budhavāra chē.
‫چوتھا دن جمعرات ہے-‬ ચોથો દિવસ ગુરુવાર છે. ચોથો દિવસ ગુરુવાર છે. 1
C-t-- di-as---ur-v--a ---. Cōthō divasa guruvāra chē.
‫پانچواں دن جمعہ ہے-‬ પાંચમો દિવસ શુક્રવાર છે. પાંચમો દિવસ શુક્રવાર છે. 1
P--̄c-mō -i-asa -ukra--r---hē. Pān̄camō divasa śukravāra chē.
‫چھٹا دن ہفتہ ہے-‬ છઠ્ઠો દિવસ શનિવાર છે. છઠ્ઠો દિવસ શનિવાર છે. 1
C-a-h-h--divasa --n-vār----ē. Chaṭhṭhō divasa śanivāra chē.
‫ساتواں دن اتوار ہے-‬ સાતમો દિવસ રવિવાર છે. સાતમો દિવસ રવિવાર છે. 1
S-------i--sa r-vivār- chē. Sātamō divasa ravivāra chē.
‫ایک ہفتہ میں سات دن ہوتے ہیں-‬ અઠવાડિયામાં સાત દિવસ હોય છે. અઠવાડિયામાં સાત દિવસ હોય છે. 1
A-ha---iy-māṁ--ā-a diva-- hō-a --ē. Aṭhavāḍiyāmāṁ sāta divasa hōya chē.
‫ہم صرف پانچ دن کام کرتے ہیں-‬ અમે માત્ર પાંચ દિવસ કામ કરીએ છીએ. અમે માત્ર પાંચ દિવસ કામ કરીએ છીએ. 1
Am- māt-a ---̄c--d-va-----ma-k-r-&a---;ē ---&apos-ē. Amē mātra pān̄ca divasa kāma karī'ē chī'ē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -