فریز بُک

ur ‫جان پہچان کرنا‬   »   gu જાણવા મળી

‫3 [تین]‬

‫جان پہچان کرنا‬

‫جان پہچان کرنا‬

3 [ત્રણ]

3 [Traṇa]

જાણવા મળી

[jāṇavā maḷī]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫ہیلو‬ હાય! હાય! 1
h-y-! hāya!
‫سلام‬ શુભ દિવસ! શુભ દિવસ! 1
Śubha---v-s-! Śubha divasa!
‫کیا حال ہے؟‬ તમે કેમ છો? તમે કેમ છો? 1
T-mē--ē-a--hō? Tamē kēma chō?
‫کیا آپ یورپ کے رہنے والے ہیں؟‬ શું તમે યુરોપના છો? શું તમે યુરોપના છો? 1
Śuṁ --mē-------nā--h-? Śuṁ tamē yurōpanā chō?
‫کیا آپ امریکا کے رہنے والے ہیں؟‬ શું તમે અમેરિકાથી છો? શું તમે અમેરિકાથી છો? 1
Ś-ṁ -amē --ēr-k-t-- -h-? Śuṁ tamē amērikāthī chō?
‫کیا آپ ایشیا سے ہیں؟‬ શું તમે એશિયાના છો? શું તમે એશિયાના છો? 1
Śu- ta-ē ē---ān---h-? Śuṁ tamē ēśiyānā chō?
‫آپ کس ہوٹل میں رہتے ہیں؟‬ તમે કઈ હોટેલમાં રહો છો? તમે કઈ હોટેલમાં રહો છો? 1
T--ē -a-ap---- --ṭ--am---r-hō ch-? Tamē ka'ī hōṭēlamāṁ rahō chō?
‫آپ یہاں کب سے ہیں؟‬ તમે કેટલા સમયથી અહીં છો? તમે કેટલા સમયથી અહીં છો? 1
Tam--k-ṭa-ā--a-a----- -------ō? Tamē kēṭalā samayathī ahīṁ chō?
‫آپ کب تک رکیں گے؟‬ તમે ક્યાં સુધી રહો છો? તમે ક્યાં સુધી રહો છો? 1
T--ē kyā- sud---ra-ō-c--? Tamē kyāṁ sudhī rahō chō?
‫کیا آپ کو یہاں اچھا لگ رہا ہے؟‬ તમે તેને અહી પસંદ કરો છો? તમે તેને અહી પસંદ કરો છો? 1
T--- -ē-ē a-- --s--da -ar- ch-? Tamē tēnē ahī pasanda karō chō?
‫کیا آپ یہاں چھٹیوں پر ہیں؟‬ શું તમે વેકેશન પર છો? શું તમે વેકેશન પર છો? 1
Śuṁ----- -----ana pa-a ---? Śuṁ tamē vēkēśana para chō?
‫کبھی مجھ سے ملیے -‬ મને ક્યારેક મુલાકાત લો! મને ક્યારેક મુલાકાત લો! 1
Manē---ā-ēk- m----āta--ō! Manē kyārēka mulākāta lō!
‫یہ میرا پتہ ہے-‬ અહીં મારું સરનામું છે. અહીં મારું સરનામું છે. 1
Ahī----r-- -a--nām-ṁ--h-. Ahīṁ māruṁ saranāmuṁ chē.
‫کیا ہم کل ملیں گے؟‬ કાલે મળીએ? કાલે મળીએ? 1
K--- m-ḷī--pos--? Kālē maḷī'ē?
‫معا ف کیجے گا مجھے کچھ کام ہے-‬ માફ કરશો, મારી પાસે યોજનાઓ છે. માફ કરશો, મારી પાસે યોજનાઓ છે. 1
M-p-- k-ra--,----- pā-ē---j---&ap------h-. Māpha karaśō, mārī pāsē yōjanā'ō chē.
‫خدا حافظ‬ બાય! બાય! 1
Bā-a! Bāya!
‫پھر ملیں گے / خدا حافظ‬ આવજો! આવજો! 1
Āv--ō! Āvajō!
‫جلد ملیں گے‬ ફરી મળ્યા! ફરી મળ્યા! 1
P-a-- maḷyā! Pharī maḷyā!

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -