فریز بُک

ur ‫کسی چیز کی درخواست کرنا‬   »   gu કંઈક માંગવા માટે

‫74 [چوہتّر]‬

‫کسی چیز کی درخواست کرنا‬

‫کسی چیز کی درخواست کرنا‬

74 [ચોત્તેર]

74 [Cōttēra]

કંઈક માંગવા માટે

kaṁīka māṅgavā māṭē

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫کیا آپ میرے بال کاٹ سکتے ہیں ؟‬ શું તમે મારા વાળ કાપી શકો છો શું તમે મારા વાળ કાપી શકો છો 1
ś-ṁ-t----mārā-v--a--āp- ---ō c-ō śuṁ tamē mārā vāḷa kāpī śakō chō
‫مہربانی کر کے زیادہ چھوٹے نہیں -‬ કૃપા કરીને ખૂબ ટૂંકું નહીં. કૃપા કરીને ખૂબ ટૂંકું નહીં. 1
kr--ā-k--īn---hūb- -ū--uṁ -a-ī-. kr̥pā karīnē khūba ṭūṅkuṁ nahīṁ.
‫تھوڑے چھوٹے‬ થોડી ટૂંકી, કૃપા કરીને. થોડી ટૂંકી, કૃપા કરીને. 1
Th--ī -ūṅ-ī, kr-pā-kar--ē. Thōḍī ṭūṅkī, kr̥pā karīnē.
‫کیا آپ تصویریں دھو سکتے ہیں ؟‬ શું તમે છબીઓ વિકસાવી શકો છો? શું તમે છબીઓ વિકસાવી શકો છો? 1
Ś-ṁ-t--ē ch-bī- vi----------- c-ō? Śuṁ tamē chabīō vikasāvī śakō chō?
‫تصویریں سی ڈی پر ہیں -‬ ફોટા સીડીમાં છે. ફોટા સીડીમાં છે. 1
P--ṭ--s-ḍīmā--ch-. Phōṭā sīḍīmāṁ chē.
‫تصویریں کیمرے میں ہیں -‬ ફોટા કેમેરામાં છે. ફોટા કેમેરામાં છે. 1
P---- ------mā- c--. Phōṭā kēmērāmāṁ chē.
‫کیا آپ گھڑی کی مرمت کر سکتے ہیں ؟‬ શું તમે ઘડિયાળને ઠીક કરી શકો છો? શું તમે ઘડિયાળને ઠીક કરી શકો છો? 1
Śu---a---g--ḍ---ḷa-ē ṭh--a--a-- śa---chō? Śuṁ tamē ghaḍiyāḷanē ṭhīka karī śakō chō?
‫گلاس ٹوٹا ہوا ہے -‬ કાચ તૂટી ગયો છે. કાચ તૂટી ગયો છે. 1
Kā-- tūṭī--a-ō-chē. Kāca tūṭī gayō chē.
‫بیٹری خالی ہے -‬ બેટરી ખાલી છે. બેટરી ખાલી છે. 1
Bēṭa-ī --ālī-chē. Bēṭarī khālī chē.
‫کیا آپ قمیض استری کر سکتے ہیں ؟‬ શું તમે શર્ટને ઇસ્ત્રી કરી શકો છો? શું તમે શર્ટને ઇસ્ત્રી કરી શકો છો? 1
Śuṁ t----------ē -s----karī-śak---hō? Śuṁ tamē śarṭanē istrī karī śakō chō?
‫کیا آپ پینٹ دھو سکتے ہیں ؟‬ શું તમે પેન્ટ સાફ કરી શકો છો? શું તમે પેન્ટ સાફ કરી શકો છો? 1
Śuṁ t-m--pē------p-a---r- -a-ō c-ō? Śuṁ tamē pēnṭa sāpha karī śakō chō?
‫کیا آپ جوتے کی مرمت کر سکتے ہیں ؟‬ શું તમે જૂતા ઠીક કરી શકો છો? શું તમે જૂતા ઠીક કરી શકો છો? 1
Śu----mē jūtā----k- -ar- śak- ---? Śuṁ tamē jūtā ṭhīka karī śakō chō?
‫کیا آپ مجھے ماچس دے سکتے ہیں ؟‬ શું તમે મને પ્રકાશ આપી શકો છો શું તમે મને પ્રકાશ આપી શકો છો 1
Śu- t-mē --nē -r---śa -pī śakō c-ō Śuṁ tamē manē prakāśa āpī śakō chō
‫کیا آپ کے پاس ماچس یا لائٹر ہے ؟‬ શું તમારી પાસે મેચ અથવા લાઇટર છે? શું તમારી પાસે મેચ અથવા લાઇટર છે? 1
ś-ṁ-tam-------ē-m--- a-hav- ---ṭ--a-c--? śuṁ tamārī pāsē mēca athavā lāiṭara chē?
‫کیا آپ کے پاس ایک ایش ٹرے ہے ؟‬ શું તમારી પાસે એશટ્રે છે? શું તમારી પાસે એશટ્રે છે? 1
Ś-ṁ -am--- p-s- ----r- c--? Śuṁ tamārī pāsē ēśaṭrē chē?
‫کیا آپ سگار پیتے ہیں ؟‬ શું તમે સિગાર પીઓ છો? શું તમે સિગાર પીઓ છો? 1
Śu--tam--s-gāra-pīō ---? Śuṁ tamē sigāra pīō chō?
‫کیا آپ سگریٹ پیتے ہیں ؟‬ શું તમે સિગારેટ પીઓ છો? શું તમે સિગારેટ પીઓ છો? 1
Śu- t-mē---gā-ē---pīō ---? Śuṁ tamē sigārēṭa pīō chō?
‫کیا آپ پائپ پیتے ہیں ؟‬ શું તમે પાઇપ ધૂમ્રપાન કરો છો? શું તમે પાઇપ ધૂમ્રપાન કરો છો? 1
Śu- t-mē----p----ūmr--ā-a------ch-? Śuṁ tamē pāipa dhūmrapāna karō chō?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -