فریز بُک

ur ‫اسٹیشن پر‬   »   gu સ્ટેશન પર

‫33 [تینتیس]‬

‫اسٹیشن پر‬

‫اسٹیشن پر‬

33 [તેત્રીસ]

33 [Tētrīsa]

સ્ટેશન પર

[sṭēśana para]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫اگلی ٹرین برلن کے لئے کب جائے گی؟‬ બર્લિનની આગલી ટ્રેન ક્યારે છે? બર્લિનની આગલી ટ્રેન ક્યારે છે? 1
ba-l--a-ī ---l- --ē-- --ā-ē----? barlinanī āgalī ṭrēna kyārē chē?
‫اگلی ٹرین پیرس کے لئے کب جائے گی؟‬ પેરિસની આગલી ટ્રેન ક્યારે છે? પેરિસની આગલી ટ્રેન ક્યારે છે? 1
P--isa-ī -g--- ṭrē-- k-ārē---ē? Pērisanī āgalī ṭrēna kyārē chē?
‫اگلی ٹرین لندن کے لئے کب جائے گی؟‬ લંડનની આગલી ટ્રેન ક્યારે છે? લંડનની આગલી ટ્રેન ક્યારે છે? 1
L--ḍan--ī-ā--lī-ṭr-----yārē-chē? Laṇḍananī āgalī ṭrēna kyārē chē?
‫وارسا جانے والی ٹرین کتنے بجے روانہ ہو گی؟‬ વોર્સો જવાની ટ્રેન કેટલા વાગ્યે નીકળે છે? વોર્સો જવાની ટ્રેન કેટલા વાગ્યે નીકળે છે? 1
V-rs- -----ī----na--ē-alā--ā-yē -ī-a-ē ch-? Vōrsō javānī ṭrēna kēṭalā vāgyē nīkaḷē chē?
‫اسٹاکہوم جانے والی ٹرین کتنے بجے روانہ ہو گی؟‬ સ્ટોકહોમ જવાની ટ્રેન કેટલા વાગ્યે નીકળે છે? સ્ટોકહોમ જવાની ટ્રેન કેટલા વાગ્યે નીકળે છે? 1
Sṭōka-ōma-j--ānī-ṭr-n----ṭ-lā-v--yē-nīka-- ---? Sṭōkahōma javānī ṭrēna kēṭalā vāgyē nīkaḷē chē?
‫بوڈاپیسٹ جانے والی ٹرین کتنے بجے روانہ ہو گی؟‬ બુડાપેસ્ટ જતી ટ્રેન કેટલા વાગ્યે ઉપડે છે? બુડાપેસ્ટ જતી ટ્રેન કેટલા વાગ્યે ઉપડે છે? 1
Buḍ-pē-ṭa-ja-- --------ṭ-lā vā--- ---ḍ- -h-? Buḍāpēsṭa jatī ṭrēna kēṭalā vāgyē upaḍē chē?
‫مجھے میڈرڈ کا ایک ٹکٹ چاہیے‬ મારે મેડ્રિડની ટિકિટ જોઈએ છે. મારે મેડ્રિડની ટિકિટ જોઈએ છે. 1
Mā-- mēḍ---anī ṭ---ṭa --&a-o---&---s---chē. Mārē mēḍriḍanī ṭikiṭa jō'ī'ē chē.
‫مجھے پراگ کا ایک ٹکٹ چاہیے‬ મારે પ્રાગની ટિકિટ જોઈએ છે. મારે પ્રાગની ટિકિટ જોઈએ છે. 1
Mā-ē--r---nī ---iṭ- --&a------apos-ē-c--. Mārē prāganī ṭikiṭa jō'ī'ē chē.
‫مجھے برن کا ایک ٹکٹ چاہیے‬ મને બર્નની ટિકિટ જોઈએ છે. મને બર્નની ટિકિટ જોઈએ છે. 1
M--ē b---an- ṭikiṭa---&a--s;ī&-pos-ē-c-ē. Manē barnanī ṭikiṭa jō'ī'ē chē.
‫ٹرین ویانا کب پہنچے گی؟‬ વિયેનામાં ટ્રેન ક્યારે આવે છે? વિયેનામાં ટ્રેન ક્યારે આવે છે? 1
V-yē--māṁ-ṭ-ēna-ky-r- āvē--h-? Viyēnāmāṁ ṭrēna kyārē āvē chē?
‫ٹرین ماسکو کب پہنچے گی؟‬ મોસ્કોમાં ટ્રેન ક્યારે આવે છે? મોસ્કોમાં ટ્રેન ક્યારે આવે છે? 1
M---ōm-ṁ ----a-k-ār----ē c--? Mōskōmāṁ ṭrēna kyārē āvē chē?
‫ٹرین ایمسٹرڈم کب پہنچے گی؟‬ એમ્સ્ટરડેમમાં ટ્રેન ક્યારે આવે છે? એમ્સ્ટરડેમમાં ટ્રેન ક્યારે આવે છે? 1
Ēm------ē----- -r--- k-ā-- ----chē? Ēmsṭaraḍēmamāṁ ṭrēna kyārē āvē chē?
‫کیا مجھے ٹرین بدلنا ہو گی؟‬ શું મારે બસો બદલવી પડશે? શું મારે બસો બદલવી પડશે? 1
Ś-- ---ē-b-s------lav---a-aś-? Śuṁ mārē basō badalavī paḍaśē?
‫ٹرین کس پلیٹ فارم سے چلے گی؟‬ તે કયા પ્લેટફોર્મથી રવાના થાય છે? તે કયા પ્લેટફોર્મથી રવાના થાય છે? 1
T- -a-ā p----p-ō-mathī------- t--y--c--? Tē kayā plēṭaphōrmathī ravānā thāya chē?
‫کیا ٹرین میں سونے کی سہولت ہے؟‬ શું ટ્રેનમાં સ્લીપર્સ છે? શું ટ્રેનમાં સ્લીપર્સ છે? 1
Śuṁ ṭ--na--ṁ-sl-p-rs--c--? Śuṁ ṭrēnamāṁ slīparsa chē?
‫مجھے صرف برسلز تک کا ٹکٹ چاہیے‬ હું ફક્ત બ્રસેલ્સની વન-વે ટ્રીપ ઈચ્છું છું. હું ફક્ત બ્રસેલ્સની વન-વે ટ્રીપ ઈચ્છું છું. 1
H-ṁ --a-ta---as-ls--- v-na----ṭrī-a ---hu--c--ṁ. Huṁ phakta brasēlsanī vana-vē ṭrīpa īcchuṁ chuṁ.
‫مجھے کوپن ہیگن آنے جانے کا ٹکٹ چاہیے‬ મને કોપનહેગનની રીટર્ન ટિકિટ જોઈએ છે. મને કોપનહેગનની રીટર્ન ટિકિટ જોઈએ છે. 1
M-n- ----nahē------ ----rn- ṭ-ki-- --&------&a-os;ē chē. Manē kōpanahēgananī rīṭarna ṭikiṭa jō'ī'ē chē.
‫سلیپر میں ایک جگہ کی کیا قیمت ہے؟‬ સ્લીપિંગ કારમાં સ્થાનની કિંમત કેટલી છે? સ્લીપિંગ કારમાં સ્થાનની કિંમત કેટલી છે? 1
Sl---ṅ-a --ramāṁ-s-----n--k-m---- k---l- chē? Slīpiṅga kāramāṁ sthānanī kimmata kēṭalī chē?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -