فریز بُک

ur ‫کسی چیز کی اجازت‬   »   gu કંઈક કરવાની છૂટ

‫73 [تہتّر]‬

‫کسی چیز کی اجازت‬

‫کسی چیز کی اجازت‬

73 [ત્રણસત્તર]

73 [Traṇasattara]

કંઈક કરવાની છૂટ

kaṁīka karavānī chūṭa

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫کیا تمھیں گاڑی چلانے کی اجازت ہے ؟‬ શું તમને પહેલેથી જ વાહન ચલાવવાની મંજૂરી છે? શું તમને પહેલેથી જ વાહન ચલાવવાની મંજૂરી છે? 1
śuṁ-t---nē---hēl--hī-----āh-n- -a-āv-vānī ---̄j-r-----? śuṁ tamanē pahēlēthī ja vāhana calāvavānī man̄jūrī chē?
‫کیا تمھیں شراب پینے کی اجازت ہے ؟‬ શું તમને હજુ સુધી દારૂ પીવાની છૂટ છે? શું તમને હજુ સુધી દારૂ પીવાની છૂટ છે? 1
Ś-ṁ -----ē-ha-u s--h- --rū --vān--ch-ṭa-c-ē? Śuṁ tamanē haju sudhī dārū pīvānī chūṭa chē?
‫کیا تمھیں اکیلے دوسرے ملک میں جانے کی اجازت ہے ؟‬ શું તમે એકલા વિદેશ જઈ શકો છો? શું તમે એકલા વિદેશ જઈ શકો છો? 1
Ś-- --mē ēk-l- v---ś- jaī---------? Śuṁ tamē ēkalā vidēśa jaī śakō chō?
‫اختیار ہونا اجازت‬ માટે મંજૂરી માટે મંજૂરી 1
Māṭ--ma-̄jūrī Māṭē man̄jūrī
‫کیا ہمیں یہاں سگریٹ پینے کی اجازت ہے ؟‬ શું આપણને અહીં ધૂમ્રપાન કરવાની છૂટ છે? શું આપણને અહીં ધૂમ્રપાન કરવાની છૂટ છે? 1
śu----aṇa-ē-a-ī----ūm-apāna -ara-ānī ch--a chē? śuṁ āpaṇanē ahīṁ dhūmrapāna karavānī chūṭa chē?
‫کیا یہاں سگریٹ پینے کی اجازت ہے ؟‬ શું અહીં ધૂમ્રપાનની મંજૂરી છે? શું અહીં ધૂમ્રપાનની મંજૂરી છે? 1
Ś-- a-ī--d-ū-ra--n----ma--j-rī chē? Śuṁ ahīṁ dhūmrapānanī man̄jūrī chē?
‫کیا کریڈٹ کارڈ کے ذریعے ادائیگی کی جا سکتی ہے ؟‬ શું તમે ક્રેડિટ કાર્ડ વડે ચૂકવણી કરી શકો છો? શું તમે ક્રેડિટ કાર્ડ વડે ચૂકવણી કરી શકો છો? 1
Ś-- -a-ē krēḍiṭa kārḍa --ḍē --k-vaṇ- -ar--śa-ō c-ō? Śuṁ tamē krēḍiṭa kārḍa vaḍē cūkavaṇī karī śakō chō?
‫کیا چیک سے ادایئگی کی جا سکتی ہے ؟‬ શું તમે ચેક દ્વારા ચૂકવણી કરી શકો છો? શું તમે ચેક દ્વારા ચૂકવણી કરી શકો છો? 1
Ś---t--ē------d-ār--cūk----ī k--ī--ak----ō? Śuṁ tamē cēka dvārā cūkavaṇī karī śakō chō?
‫کیا صرف نقد ادائیگی کی اجازت ہے ؟‬ શું તમે માત્ર રોકડ ચૂકવી શકો છો? શું તમે માત્ર રોકડ ચૂકવી શકો છો? 1
Śu- t----m-tra -ō-------k------k----ō? Śuṁ tamē mātra rōkaḍa cūkavī śakō chō?
‫کیا میں ٹیلیفون کر سکتا ہوں ؟‬ શું હું માત્ર એક ફોન કરી શકું? શું હું માત્ર એક ફોન કરી શકું? 1
Śu- h---m---- -------na--a-- ś--u-? Śuṁ huṁ mātra ēka phōna karī śakuṁ?
‫کیا میں کچھ پوچھ سکتا ہوں ؟‬ શું હું તમને કંઈક પૂછી શકું? શું હું તમને કંઈક પૂછી શકું? 1
Ś-- hu- t-ma-ē--aṁīka p-chī-ś-ku-? Śuṁ huṁ tamanē kaṁīka pūchī śakuṁ?
‫کیا میں کچھ کہہ سکتا ہوں ؟‬ હું હમણાં જ કંઈક કહી શકું? હું હમણાં જ કંઈક કહી શકું? 1
Hu- ----ṇ-ṁ -a--aṁīka--a-ī śa--ṁ? Huṁ hamaṇāṁ ja kaṁīka kahī śakuṁ?
‫اسے پارک میں سونے کی اجازت نہیں ہے -‬ તેને પાર્કમાં સૂવાની મંજૂરી નથી. તેને પાર્કમાં સૂવાની મંજૂરી નથી. 1
T--ē -ārkamāṁ -ūv--ī ---̄j-r--nat--. Tēnē pārkamāṁ sūvānī man̄jūrī nathī.
‫اسے گاڑی میں سونے کی اجازت نہیں ہے -‬ તે કારમાં સૂઈ શકતો નથી. તે કારમાં સૂઈ શકતો નથી. 1
Tē-kā--m-- -ūī--a--tō -athī. Tē kāramāṁ sūī śakatō nathī.
‫اسے اسٹیشن میں سونے کی اجازت نہیں ہے -‬ તેને ટ્રેન સ્ટેશનમાં સૂવાની મંજૂરી નથી. તેને ટ્રેન સ્ટેશનમાં સૂવાની મંજૂરી નથી. 1
Tē-- -r--a-sṭ---n--āṁ--ūv-nī -an-j-r---a-hī. Tēnē ṭrēna sṭēśanamāṁ sūvānī man̄jūrī nathī.
‫کیا ہم بیٹھ سکتے ہیں ؟‬ શું આપણી પાસે બેઠક છે? શું આપણી પાસે બેઠક છે? 1
Śuṁ--pa----ās--bēṭh-k- -hē? Śuṁ āpaṇī pāsē bēṭhaka chē?
‫کیا ہمیں مینو مل سکتا ہے ؟‬ શું અમારી પાસે મેનુ છે? શું અમારી પાસે મેનુ છે? 1
Ś-- a--rī -ā-ē-m--u ---? Śuṁ amārī pāsē mēnu chē?
‫کیا ہم الگ الگ ادائیگی کر سکتے ہیں ؟‬ શું આપણે અલગથી ચૂકવણી કરી શકીએ? શું આપણે અલગથી ચૂકવણી કરી શકીએ? 1
Śuṁ --a-ē -l-g-thī-c-k-------a-----k--? Śuṁ āpaṇē alagathī cūkavaṇī karī śakīē?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -