فریز بُک

ur ‫ضرورت – چاہنا‬   »   gu જરૂર - જોઈએ

‫69 [انہتّر]‬

‫ضرورت – چاہنا‬

‫ضرورت – چاہنا‬

69 [નવસઠ]

69 [Navasaṭha]

જરૂર - જોઈએ

jarūra - jōīē

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫مجھے ایک بستر کی ضرورت ہے -‬ મારે બેડ જોઈએ છે મારે બેડ જોઈએ છે 1
m--- -ēḍ- --ī--c-ē mārē bēḍa jōīē chē
‫میں سونا چاہتا ہوں -‬ મારે સુવુ છે. મારે સુવુ છે. 1
m----su-- ---. mārē suvu chē.
‫کیا یہاں ایک بستر ہے ؟‬ શું અહીં એક પથારી છે? શું અહીં એક પથારી છે? 1
Śuṁ a--ṁ-ē-a pa--ārī---ē? Śuṁ ahīṁ ēka pathārī chē?
‫مجھے ایک لیمپ کی ضرورت ہے -‬ મારે એક દીવો જોઈએ છે મારે એક દીવો જોઈએ છે 1
M--ē ēka-dīv--j--ē-c-ē Mārē ēka dīvō jōīē chē
‫میں پڑھنا چاہتا ہوں -‬ મારે વાંચવું છે. મારે વાંચવું છે. 1
mā-- -ā--c--uṁ----. mārē vān̄cavuṁ chē.
‫کیا یہاں ایک لیمپ ہے ؟‬ શું અહીં કોઈ દીવો છે? શું અહીં કોઈ દીવો છે? 1
Śuṁ-ah-- -ō--dīv- ---? Śuṁ ahīṁ kōī dīvō chē?
‫مجھے ٹیلیفون کی ضرورت ہے -‬ મારે ફોન જોઈએ છે મારે ફોન જોઈએ છે 1
M--ē--h-na--ōīē-chē Mārē phōna jōīē chē
‫میں ٹیلیفون کرنا چاہتا ہوں -‬ મારે એક ફોન કોલ કરવો છે. મારે એક ફોન કોલ કરવો છે. 1
m-r---k- p-ōna kō------av----ē. mārē ēka phōna kōla karavō chē.
‫کیا یہاں ٹیلیفون ہے ؟‬ શું અહીં કોઈ ફોન છે? શું અહીં કોઈ ફોન છે? 1
Śu--a-īṁ k---p--na c-ē? Śuṁ ahīṁ kōī phōna chē?
‫مجھے ایک کیمرے کی ضرورت ہے -‬ મારે કેમેરાની જરૂર છે મારે કેમેરાની જરૂર છે 1
Mār- k--ē--n- --r--- chē Mārē kēmērānī jarūra chē
‫میں فوٹو کھینچنا چاہتا ہوں -‬ મારે ફોટા લેવા છે. મારે ફોટા લેવા છે. 1
mārē -h--- ---ā c-ē. mārē phōṭā lēvā chē.
‫کیا یہاں ایک کیمرا ہے ؟‬ શું અહીં કેમેરા છે? શું અહીં કેમેરા છે? 1
Śuṁ ahī--k-m------ē? Śuṁ ahīṁ kēmērā chē?
‫مجھے ایک کمپیوٹر کی ضرورت ہے -‬ મારે કમ્પ્યુટરની જરૂર છે મારે કમ્પ્યુટરની જરૂર છે 1
M-r- kam---ṭa--n--jar-ra-chē Mārē kampyuṭaranī jarūra chē
‫میں ایک ای میل بھیجنا چاہتا ہوں -‬ મારે ઈમેલ મોકલવો છે. મારે ઈમેલ મોકલવો છે. 1
mā----m-----ō--lav--chē. mārē īmēla mōkalavō chē.
‫کیا یہاں ایک کمپیوٹر ہے ؟‬ શું અહીં કમ્પ્યુટર છે? શું અહીં કમ્પ્યુટર છે? 1
Śuṁ-a--------y----- -h-? Śuṁ ahīṁ kampyuṭara chē?
‫مجھے ایک بال پوائنٹ کی ضرورت ہے -‬ મને પેન જોઈએ છે. મને પેન જોઈએ છે. 1
Manē -ē----ō-- c-ē. Manē pēna jōīē chē.
‫میں کچھ لکھنا چاہتا ہوں -‬ મારે કંઈક લખવું છે. મારે કંઈક લખવું છે. 1
Mā-ē kaṁ-k--la--av---c--. Mārē kaṁīka lakhavuṁ chē.
‫کیا یہاں ایک کاغذ اور ایک بال پوائنٹ ہے ؟‬ શું અહીં કાગળ અને પેન છે? શું અહીં કાગળ અને પેન છે? 1
Śu---h-ṁ kā-aḷ--an--pē----hē? Śuṁ ahīṁ kāgaḷa anē pēna chē?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -