فریز بُک

ur ‫صفت 1‬   »   gu વિશેષણો 1

‫78 [اٹھہتّر]‬

‫صفت 1‬

‫صفت 1‬

78 [સિત્તેર]

78 [Sittēra]

વિશેષણો 1

viśēṣaṇō 1

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫ایک بوڑھی عورت‬ એક વૃદ્ધ સ્ત્રી એક વૃદ્ધ સ્ત્રી 1
ē-- vr̥---- -t-ī ēka vr̥ddha strī
‫ایک موٹی عورت‬ એક જાડી સ્ત્રી એક જાડી સ્ત્રી 1
ē------ī -t-ī ēka jāḍī strī
‫ایک متجسس / تجسس کرنے والی عورت‬ એક વિચિત્ર સ્ત્રી એક વિચિત્ર સ્ત્રી 1
ēk- -ici----s--ī ēka vicitra strī
‫ایک نئی گاڑی‬ એક નવી કાર એક નવી કાર 1
ēk- nav---āra ēka navī kāra
‫ایک تیز چلنے والی گاڑی‬ એક ઝડપી કાર એક ઝડપી કાર 1
ēka-jha---- --ra ēka jhaḍapī kāra
‫ایک آرام دہ گاڑی‬ આરામદાયક કાર આરામદાયક કાર 1
ā--m-dā-a-a-kāra ārāmadāyaka kāra
‫ایک نیلا لباس‬ વાદળી ડ્રેસ વાદળી ડ્રેસ 1
v-daḷī---ē-a vādaḷī ḍrēsa
‫ایک سرخ لباس‬ એક લાલ ડ્રેસ એક લાલ ડ્રેસ 1
ēk- -āla----sa ēka lāla ḍrēsa
‫ایک سبز لباس‬ લીલો ડ્રેસ લીલો ડ્રેસ 1
lī-ō---ēsa līlō ḍrēsa
‫ایک کالا بیگ‬ એક કાળી બેગ એક કાળી બેગ 1
ēka-kā-- ---a ēka kāḷī bēga
‫ایک بھورا بیگ‬ એક બ્રાઉન બેગ એક બ્રાઉન બેગ 1
ē-----ā-na---ga ēka brāuna bēga
‫ایک سفید بیگ‬ એક સફેદ થેલી એક સફેદ થેલી 1
ēk- s---ē-a -hēlī ēka saphēda thēlī
‫اچھے لوگ‬ સરસ લોકો સરસ લોકો 1
s--asa l--ō sarasa lōkō
‫مہذب لوگ‬ નમ્ર લોકો નમ્ર લોકો 1
namra -ōkō namra lōkō
‫دلچسپ لوگ‬ રસપ્રદ લોકો રસપ્રદ લોકો 1
r--a-r-da-lōkō rasaprada lōkō
‫پیارے بچّے‬ પ્રિય બાળકો પ્રિય બાળકો 1
p-i-a---ḷ-kō priya bāḷakō
‫شرارتی بچّے‬ તોફાની બાળકો તોફાની બાળકો 1
t-p-ān- b-ḷ-kō tōphānī bāḷakō
‫اچھے بچّے‬ સારા બાળકો સારા બાળકો 1
s----bāḷa-ō sārā bāḷakō

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -