فریز بُک

ur ‫ماضی 1‬   »   gu મોડલ ક્રિયાપદોનો ભૂતકાળ 1

‫87 [ستاسی]‬

‫ماضی 1‬

‫ماضی 1‬

87 [સાત્યાસી]

87 [Sātyāsī]

મોડલ ક્રિયાપદોનો ભૂતકાળ 1

[mōḍala kriyāpadōnō bhūtakāḷa 1]

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫ہمیں پھولوں کو پانی دینا پڑا-‬ અમારે ફૂલોને પાણી આપવું પડ્યું. અમારે ફૂલોને પાણી આપવું પડ્યું. 1
a--r- ----ō-ē--ā-ī ---v-- p---uṁ. amārē phūlōnē pāṇī āpavuṁ paḍyuṁ.
‫ہمیں فلیٹ کی صفائی کرنی پڑی-‬ અમારે એપાર્ટમેન્ટ સાફ કરવું હતું. અમારે એપાર્ટમેન્ટ સાફ કરવું હતું. 1
Am--- --ārṭamē-ṭ--s---- -ar-v-ṁ-h---ṁ. Amārē ēpārṭamēnṭa sāpha karavuṁ hatuṁ.
‫ہمیں برتن دھونے پڑے-‬ અમારે વાસણ ધોવા પડ્યા. અમારે વાસણ ધોવા પડ્યા. 1
A-ārē vās-ṇa dh--ā-p-ḍ-ā. Amārē vāsaṇa dhōvā paḍyā.
‫کیا تم لوگوں کو بل ادا کرنا پڑا ؟‬ શું તમારે બિલ ભરવાનું હતું? શું તમારે બિલ ભરવાનું હતું? 1
Ś-ṁ -a-ārē-b-------r-v---ṁ--a-uṁ? Śuṁ tamārē bila bharavānuṁ hatuṁ?
‫کیا تم لوگوں کو ٹکٹ خریدنا پڑا ؟‬ શું તમારે એડમિશન ચૂકવવું પડ્યું? શું તમારે એડમિશન ચૂકવવું પડ્યું? 1
Ś-ṁ----ār- ē--miś--a cū-av--uṁ pa--u-? Śuṁ tamārē ēḍamiśana cūkavavuṁ paḍyuṁ?
‫کیا تم لوگوں کو جرمانہ ادا کر نا پڑا؟‬ શું તમારે દંડ ભરવો પડ્યો? શું તમારે દંડ ભરવો પડ્યો? 1
Ś-ṁ t---rē d-ṇḍa----r-vō -a-y-? Śuṁ tamārē daṇḍa bharavō paḍyō?
‫کسے خدا حافظ کہنا پڑا ؟‬ કોને ગુડબાય કહેવું હતું? કોને ગુડબાય કહેવું હતું? 1
Kō------a-ā-a --h-vuṁ h-t-ṁ? Kōnē guḍabāya kahēvuṁ hatuṁ?
‫کسے سویرے گھر جانا پڑا ؟‬ કોને વહેલા ઘરે જવું હતું? કોને વહેલા ઘરે જવું હતું? 1
K-n---a---ā-g-arē j-v-ṁ ha---? Kōnē vahēlā gharē javuṁ hatuṁ?
‫کسے ٹرین لینی پڑی ؟‬ ટ્રેન કોને લેવી હતી? ટ્રેન કોને લેવી હતી? 1
Ṭr-n- kō-- l--- ---ī? Ṭrēna kōnē lēvī hatī?
‫ہم دیر تک رکنا نہیں چاہتے تھے -‬ અમે લાંબા સમય સુધી રહેવા માંગતા ન હતા. અમે લાંબા સમય સુધી રહેવા માંગતા ન હતા. 1
A-- lām-ā --m-y----dh- -ah-vā-māṅg--ā--- hat-. Amē lāmbā samaya sudhī rahēvā māṅgatā na hatā.
‫ہم کچھ پینا نہیں چاہتے تھے -‬ અમે કંઈપણ પીવા માંગતા ન હતા. અમે કંઈપણ પીવા માંગતા ન હતા. 1
Amē-k-ṁ---ṇa-p--ā -āṅ-at- na hat-. Amē kaṁīpaṇa pīvā māṅgatā na hatā.
‫ہم پریشان کرنا نہیں چاہتے تھے -‬ અમે તમને ખલેલ પહોંચાડવા માંગતા ન હતા. અમે તમને ખલેલ પહોંચાડવા માંગતા ન હતા. 1
A---ta-an- kha--la pa-ōn̄cā-avā--āṅgatā -a-h-tā. Amē tamanē khalēla pahōn̄cāḍavā māṅgatā na hatā.
‫میں ابھی ٹیلیفون کرنا چاہتا تھا -‬ હું માત્ર એક કૉલ કરવા માંગતો હતો. હું માત્ર એક કૉલ કરવા માંગતો હતો. 1
Hu- -ātra ēk---ŏ-- -ar-v------a-- hatō. Huṁ mātra ēka kŏla karavā māṅgatō hatō.
‫میں ٹیکسی آرڈر کرنا چاہتا تھا -‬ હું ટેક્સી મંગાવવા માંગતો હતો. હું ટેક્સી મંગાવવા માંગતો હતો. 1
Huṁ--ē--ī-m-------ā m--g--ō---t-. Huṁ ṭēksī maṅgāvavā māṅgatō hatō.
‫میں در اصل گھر جانا چاہتا تھا -‬ કારણ કે હું ઘરે જવા માંગતો હતો. કારણ કે હું ઘરે જવા માંગતો હતો. 1
Kāraṇa k------gh--ē -av- mā-gat- --t-. Kāraṇa kē huṁ gharē javā māṅgatō hatō.
‫میں سمجھا تم اپنی بیوی کو ٹیلیفون کرنا چاہتے تھے -‬ મને લાગ્યું કે તમે તમારી પત્નીને બોલાવવા માંગો છો. મને લાગ્યું કે તમે તમારી પત્નીને બોલાવવા માંગો છો. 1
M--- lāgyuṁ-k--tamē --mārī--at-ī----ōlāv-v- mā--ō --ō. Manē lāgyuṁ kē tamē tamārī patnīnē bōlāvavā māṅgō chō.
‫میں سمجھا تم انکوائری کو ٹیلیفون کرنا چاہتے تھے -‬ મને લાગ્યું કે તમે માહિતી પર કૉલ કરવા માગો છો. મને લાગ્યું કે તમે માહિતી પર કૉલ કરવા માગો છો. 1
M--ē-lā-yu- -ē tamē -āh-tī par- kŏ----ar-vā m-gō-c--. Manē lāgyuṁ kē tamē māhitī para kŏla karavā māgō chō.
‫میں سمجھا تم پیزا آرڈر کرنا چاہتے تھے -‬ મને લાગ્યું કે તમે પિઝા ઓર્ડર કરવા માંગો છો. મને લાગ્યું કે તમે પિઝા ઓર્ડર કરવા માંગો છો. 1
Manē l--y-ṁ-k- --mē p--h----ḍ-r- --r--ā -ā-gō chō. Manē lāgyuṁ kē tamē pijhā ōrḍara karavā māṅgō chō.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -